Hệ sơ cấp

• Bằng cấp Chứng chỉ sơ cấp
  • Đối tượng tuyển sinh Trên 15 tuổi

Chăm sóc da

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng. Các chị em không chỉ tự chăm sóc da tại nhà mà còn đến các spa để được chăm sóc và tư vấn về cách làm đẹp.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP - CHĂM SÓC DA

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng. Các chị em không chỉ tự chăm sóc da tại nhà mà còn đến các spa để được chăm sóc và tư vấn về cách làm đẹp. Chính vì vậy, ngành Spa đang trở thành một trong những ngành nghề hấp hẫn và mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay.

Chăm sóc da

Giảng viên hướng dẫn học viên tại phòng thực hành phân tích da

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt thông báo tuyển sinh và đào tạo hệ ngắn hạn Chứng chỉ Sơ cấp – Chăm sóc da

Đối tượng: Từ 15 tuổi trở lên và Có sức khoẻ, phù hợp với nghề Chăm sóc da

ĐẾN VỚI KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC

Kiến thức sau khóa học:

- Nhận thức được vai trò đạo đức, tác phong chuyên nghiệp của người chuyên viên Chăm sóc sắc đẹp.

- Nắm rõ được kiến thức về phân tích các loại da, chăm sóc da cơ bản.

- Hiểu được các biện pháp đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình làm đẹp cho khách hàng.

- Thành thạo các kỹ thuật massage body: tay, chân, huyệt đạo trên mặt, bàn tay, cánh tay,..

- Hiểu rõ và tư vấn khách hang lựa chọn được các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với từng loại da.

- Thời gian  80% cho việc học thực hành

Đôi ngũ giảng viên và cơ sở vật chất:

Chăm sóc da

Học viên học thực hành chăm sóc da

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ giảng dạy.

- Phòng ốc bố trí hợp lí, có phòng học chăm sóc da cơ bản đến nâng cao, phòng học lý thuyết, phòng học có máy móc công nghệ cao.

Cơ hội việc làm:

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Sơ cấp - Chăm sóc da, học viên có thể trực tiếp tham gia lao động nghề với các nhiệm vụ:

- Chuyên viên Chăm sóc da cho các Trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

- Thành lập Trung tâm dạy nghề Chăm sóc da thẩm mỹ.

- Làm chủ Beautysalon làm đẹp.

- Lãnh đạo điều hành Trung tâm Chăm sóc sắc đẹp, các Thẩm mỹ viện.

Chăm sóc da

Ngoài ra, khi được bổ sung các kiến thức cơ bản về sư phạm, học viên có khả năng trở thành các giáo viên dạy nghề Chăm sóc da thẩm mỹ hoặc tham gia học nâng cao lên các bậc học cao hơn nhằm phát triển kiến thức và kỹ năng nghề.

Chứng chỉ nhận được sau khi tốt nghiệp

- Được cấp chứng chỉ sơ cấp “chăm sóc da” có giá trị trên toàn quốc.

- Đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp phải lành nghề

- Hỗ trợ chỗ ở cho học viên tỉnh xa

- Tư vấn miễn phí cho học viên học xong có nhu mở spa – slon

- Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp