1. Mục tiêu khóa học:
“ Năng lực điều hành được xác lập bởi hai thành phần cơ bản : kiến thức và khả năng ứng dụng. Tuy nhiên, để thành công, người điều hành phải thể hiện được phần “ hồn” của doanh nghiệp”.
2. Nội dung khóa học:
Điều hành nhà hàng là một công việc đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị . Người làm công việc này ngoài kiến thức chuyên sâu về F&B và tư duy, kỹ năng quản trị tốt, họ còn là người thể hiện phong cách và thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Hay nói cách khác, họ là người “ thổi hồn” vào từng sản phẩm, dịch vụ để tạo ra “mối liên kết tình cảm” giữa doanh nghiệp và khách hàng .
Chương trình gồm 2 cấp độ, giúp học viên hoàn thiện và nâng cao năng lực làm việc theo nhu cầu của các doanh nghiệp.
Với phương pháp giảng dạy hiện đại của các giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và giáo trình chuẩn của Khôi Việt Sau khi hoàn thành 2 cấp độ, học viên sẽ nắm vững kiến thức và thông thạo các kỹ năng:
-Các mô hình nhà hàng và phương pháp quản lý
-Trang thiết bị và dụng cụ nhà hàng
-Nghiệp vụ F&B
-Mô tả công việc các bộ phận trong nhà hàng
- Quy trình phục vụ
-Kiểm soát và phân tích doanh thu
-“ Nội cảm “ : Mục đích , phương pháp xây dựng và chuyển tải đến khách hàng ( phần cơ bản)
-Tư duy giải quyết tình huống và quản trị rủi ro trong nhà hàng.
3.Thông tin chung:
Thời gian học: 3 tháng
Quyền lợi học viên:
Khai giảng thường xuyên trong tháng
Thời gian học linh hoạt
Liên hệ để biết thêm chi tiết:
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT
Địa chỉ: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh
Website: quoctekhoiviet.edu.vn; Email: quoctekhoiviet@gmail.com
Điện thoại tư vấn: 0908070386 _ 0937070386
Cơ sở đào tạo: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM
Cơ sở đào tạo: Số 03 Nguyễn Thị Thập, KDC Himlam, phường Tân Hưng, Quận 7