Hệ sơ cấp
Kỹ thuật chế biến món ăn (Bếp Á)

Thông tin về khóa học

  • Thời gian 3 tháng
  • Bằng cấp Chứng chỉ Sơ cấp
  • Đối tượng tuyển sinh Trên 15 tuổi

Kỹ thuật chế biến món ăn (Bếp Á)

Với phương pháp giảng dạy hiện đại của các bếp trưởng giàu kinh nghiệm thực tiễn hàng đầu các khách sạn, nhà hàng lớn tại Việt Nam và giáo trình chuẩn của Khôi Việt sau khi hoàn thành khóa học, học...

BẾP Á
1.Mục tiêu khóa học:
Các món ăn Châu Á được nhiều người biết đến không chỉ bởi đa dạng về bản sắc truyền thống mà còn ở sự cầu kì , tinh tế và đặc biệt là hương vị riêng của mỗi quốc gia. Để thể hiện được điều này ngoài những am hiểu về ẩm thực thì người đầu bếp cần phải có sự  đam mê, tỉ mỉ, khéo léo, kiên nhẫn và sự sáng tạo để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật.


Kỹ thuật chế biến món ăn (Bếp Á)

2.Nội dung khóa học:
Với phương pháp giảng dạy hiện đại của các bếp trưởng giàu kinh nghiệm thực tiễn hàng đầu các khách sạn, nhà hàng lớn tại Việt Nam và giáo trình chuẩn của Khôi Việt sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững kiến thức và thông thạo các kỹ năng:
-Phân tích hương vị đặc trưng của trường phái ẩm thực Châu Á.
-Phương pháp và công thức chế biến các loại sốt và nước chấm Á.
-Dụng cụ bếp Á và thao tác sử dụng.
-Thực hành 8 món soup.
-Thực hành 8 món khai vị.
-Thực hành 6 món nướng.
-Thực hành 12 món cá và hải sản.
-Thực hành 6 món xào – chiên.
-Thực hành 6 món cơm.
-Thực hành 6 món tráng miệng.
-Tỉa rau củ.

  • Kinh nghiệm nấu món ngon nhà hàng nổi tiếng.
  • Kinh nghiệm chỉnh lửa cho bếp Á.
  • Kinh nghiệm lựa chọn nguyên vật liệu và gia vị đặc trưng.

3. Khai giảng hàng tháng

4. Hồ sơ đăng ký

- 01 CMND

- 04 Hình 3x4

- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)

Thông tin liên hệ

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT

Địa chỉ: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Website: quoctekhoiviet.edu.vn; Email: quoctekhoiviet@gmail.com

Điện thoại tư vấn:  0908070386 _ 0937070386

Cơ sở đào tạo: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Cơ sở đào tạo: Số 03 Nguyễn Thị Thập, KDC Himlam, phường Tân Hưng, Quận 7

 

Các tin mới nhất
Kỷ niệm 13 năm Thành lập Trường và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm 13 năm Thành lập Trường và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 26/9/1982, Đại tướng Võ Nguyên Giáp hiện đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Ký Quyết định số 167/HĐBT, quyết định sẽ lấy ngày 20/11 hàng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày 20/11 trở thành ngày hội lớn của toàn dân nhằm tôn vinh và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 26/9/1982, Đại tướng Võ Nguyên Giáp hiện đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Ký Quyết định số 167/HĐBT, quyết định sẽ lấy ngày 20/11 hàng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày 20/11 trở thành ngày hội lớn của toàn dân nhằm tôn vinh và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý. Do đó, mỗi khi tháng 11 về, tất cả những thế hệ học sinh lại hướng về thầy cô giáo với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất.

Tạo thuận lợi cho giảng dạy văn hóa trong trường nghệ thuật, trường nghề

Tạo thuận lợi cho giảng dạy văn hóa trong trường nghệ thuật, trường nghề

Đây là ý kiến được thống nhất tại cuộc họp của các bộ, ngành về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong giảng dạy văn hóa ở các trường nghệ thuật, trường nghề

Họp mặt kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Họp mặt kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Doanh nghiệp và cơ sở đào tạo nghề ‘cười nhạt bắt tay lỏng’

Doanh nghiệp và cơ sở đào tạo nghề ‘cười nhạt bắt tay lỏng’

Hiện các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp chưa chủ động phối hợp, kết hợp để đưa học sinh, sinh viên đi thực tập tại doanh nghiệp góp phần bù đắp lao động bị thiếu hụt. Mô hình kết hợp này không mới, nhưng trong thời gian vừa qua vẫn còn được thực hiện rất hạn chế và phần nhiều mang tính hình thức - Báo cáo của Bộ LĐTB&XH.

Thực tập tốt nghiệp của  sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch

Thực tập tốt nghiệp của sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch

Thực tập tốt nghiệp của sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch Khóa 11 (2020-2022) "Nâng cao kiến thức chuyên môn – Phát triển kỹ năng nghề nghiệp"

Đăng ký khóa học
Đăng ký để nhận thông tin giáo dục tuyển sinh

Đăng ký để nhận thông tin giáo dục tuyển sinh

Đăng ký ngay và nhận bản tin hàng tuần với các tài liệu giáo dục, các khóa học mới, các bài đăng thú vị, các cuốn sách phổ biến và hơn thế nữa!

ĐIỆN THOẠI Đăng ký tuyển sinh ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP