BẾP Á
1.Mục tiêu khóa học:
Các món ăn Châu Á được nhiều người biết đến không chỉ bởi đa dạng về bản sắc truyền thống mà còn ở sự cầu kì , tinh tế và đặc biệt là hương vị riêng của mỗi quốc gia. Để thể hiện được điều này ngoài những am hiểu về ẩm thực thì người đầu bếp cần phải có sự đam mê, tỉ mỉ, khéo léo, kiên nhẫn và sự sáng tạo để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật.
2.Nội dung khóa học:
Với phương pháp giảng dạy hiện đại của các bếp trưởng giàu kinh nghiệm thực tiễn hàng đầu các khách sạn, nhà hàng lớn tại Việt Nam và giáo trình chuẩn của Khôi Việt sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững kiến thức và thông thạo các kỹ năng:
-Phân tích hương vị đặc trưng của trường phái ẩm thực Châu Á.
-Phương pháp và công thức chế biến các loại sốt và nước chấm Á.
-Dụng cụ bếp Á và thao tác sử dụng.
-Thực hành 8 món soup.
-Thực hành 8 món khai vị.
-Thực hành 6 món nướng.
-Thực hành 12 món cá và hải sản.
-Thực hành 6 món xào – chiên.
-Thực hành 6 món cơm.
-Thực hành 6 món tráng miệng.
-Tỉa rau củ.
3. Khai giảng hàng tháng
4. Hồ sơ đăng ký
- 01 CMND
- 04 Hình 3x4
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
Thông tin liên hệ
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT
Địa chỉ: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh
Website: quoctekhoiviet.edu.vn; Email: quoctekhoiviet@gmail.com
Điện thoại tư vấn: 0908070386 _ 0937070386
Cơ sở đào tạo: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM
Cơ sở đào tạo: Số 03 Nguyễn Thị Thập, KDC Himlam, phường Tân Hưng, Quận 7