Đào tạo thường xuyên

Thông tin về khóa học

• Thời gian 2 tháng
  • Bằng cấp Chứng chỉ đào tạo
  • Đối tượng tuyển sinh Cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản

Khóa học "MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN"

Lớp học trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp học viên bước vào thị trường BĐS đang phát triển đầy sôi động và nhiều cơ hội phát triển.

1. Nhu cầu để mở lớp học:

Nhằm giúp người học hiểu rõ hơn về các Văn bản pháp luật như: Luật Kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 25 tháng 11 năm 2014 có hiệu lực từ ngày 01/07/2015  và Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ XD

2. Đối tượng tham gia lớp học:

- Cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, định giá bất động sản, quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản.

- Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về bất động sản

- Sinh viên sắp ra trường muốn tìm hiểu về bất động sản để làm việc trong lĩnh vực này

3. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy

Lớp đào tạo chứng chỉ bất động sản được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cảu các trường Đại học uy tín, các chuyên gia của Cục quản lý nhà và Bất động sản. và các lãnh đạo cấp cao của các công ty BĐS hàng đầu cả nước.

Đặc biệt, có tham gia của Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách tài nguyên môi trường của Sở Xây dựng

4. Lý do bạn nên tham gia khóa học

- Giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu sau khóa học đến những Sàn BĐS uy tín hàng đầu với cơ hội làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội học hỏi

- Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đúng theo quy định của Bộ Xây dựng, có giá trị trên toàn quốc, và là điều kiện để xin cấp CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ BĐS được Sở Xây dựng cấp.

- Tư vấn hỗ trợ học viên, cung cấp hồ sơ, giải đáp thắc mắc mọi thủ tục cần thiết khi xin chứng chỉ hành nghề BĐS trên sở XD.

- Tạo điều kiện cho học viên chủ động công việc và thời gian tham dự khóa học tốt nhất.

- Học viên được tư vấn tận tình chu đáo trước và sau khóa học đảm bảo cho học viên một khóa học hiệu quả và thành công

- Phòng học đầy đủ trang thiết bị tiện nghi hiện đại, học viên được phát đầy đủ tài liệu, sách giáo trình, cặp tài liệu, bút, sổ ghi chép tại lớp học

- 01 bản CMND photo công chứng;

- 04 ảnh 3x4

6. Địa điểm đăng ký

Địa chỉ: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Website: quoctekhoiviet.edu.vn; Email: quoctekhoiviet@gmail.com