Hệ trung cấp

• Bằng cấp Trung cấp chính quy
  • Đối tượng tuyển sinh Tốt nghiệp THCS trở lên

Kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp là một trong những khâu quan trọng trong hoạt động kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp, kế toán viên cũng sẽ được cung cấp các công cụ hỗ trợ công việc hiệu quả và đáng tin cậy

GIỚI THIỆU NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào

a. Nội dung đào tạo:

- Đào tạo kỹ năng về soạn thảo văn bản

- Tìm hiểu về kinh tế vi mô, các nguyên lý kế toán, nguyên lý thống kê, marketing

- Kế toán máy, kế toán thuế, kế toán quản trị, kế toán chứng khoán

- Quản trị doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp, kiểm toán

- Lập và phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp

b. Người học sẽ đạt được sau khi hoàn thành chương trình học

- Vận dụng được hệ thống chứng từ, tài khoản và hình thức kế toán vào thực tiễn

- Cập nhật được các chính sách phát triển kinh tế và các chế độ về tài chính, kế toán, thuế vào công tác kế toán tại doanh nghiệp

- Lập được chứng từ, kiểm tra, phân loại, xử lý được chứng từ kế toán

- Sử dụng được chứng từ kế toán trong ghi sổ kế toán tổng hợp và chi tiết

- Tổ chức được công tác kế toán phù hợp với doanh nghiệp

- Lập được báo cáo kế toán tài chính và báo cáo thuế của doanh nghiệp

- Phân tích được tình hình tài chính doanh nghiệp

- Kiểm tra, đánh giá được công tác tài chính, kế toán của doanh nghiệp

- Cung cấp được một số thông tin kinh tế về hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị để phục vụ cho yêu cầu lãnh đạo và quản lý kinh tế ở đơn vị

- Lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp

- Sử dụng thành thạo 2 đến 3 phần mềm kế toán doanh nghiệp thông dụng.

- Có đạo đức, yêu nghề và có lương tâm nghề nghiệp;

- Có ý thức tổ chức kỷ luật và tác phong công nghiệp, nghiêm túc, trung thực, cẩn thận, tỷ mỷ, chính xác;

- Tuân thủ các quy định của luật kế toán, tài chính, chịu trách nhiệm cá nhân đối với nhiệm vụ được giao;

Kế toán doanh nghiệp

c. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi học xong Kế toán doanh nghiệp, người học có cơ hội thực hiện được công việc kế toán tại các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, kinh doanh dịch vụ, Hợp tác xã, Liên hiệp hợp tác xã.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn:  0908070386 _ 0937070386

Cơ sở Quận 10: 781/C5 - C7, Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh