Lịch sử phát triển

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tiền thân là Trường trung cấp nghề tư thục Du lịch Khôi Việt

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tiền thân là Trường trung cấp Nghề tư thục Du lịch Khôi Việt được thành lập theo Quyết định 5072/QĐ-UBND ngày 07 tháng 11 năm 2009 của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh và Quyết định số 2895/QĐ-UBND ngày 08 tháng 7 năm 20198 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc đổi tên Trường trung cấp nghề tư thục Du lịch Khôi Việt thành Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt.

Lịch sử phát triển

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt chuyên đào tạo các ngành hệ trung cấp như:

- Quản trị khách sạn

- Hướng dẫn viên du lịch

- Quản trị lữ hành

- Tiếng Anh

- Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Công nghệ thông tin

- Kế toán

- Chăm sóc sắc đẹp

Và đào tạo các hệ sơ cấp như:

- Chăm sóc da