Hệ trung cấp

• Bằng cấp Trung cấp chính quy
  • Đối tượng tuyển sinh Tốt nghiệp THCS trở lên

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học, kĩ thuật, công nghệ,.. là hàng loạt các doanh nghiệp, xí nghiệp ra đời. Ngành quản trị doanh nghiệp đang là một trong các ngành “hot” nhất hiện nay

Quản trị Doanh nghiệp là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh của Doanh nghiệp để duy trì, phát triển công việc kinh doanh, đạt mục tiêu với hiệu suất và hiệu quả phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp. Là một lĩnh vực hấp dẫn đối với những bạn trẻ năng động, do đó lựa chọn ngành Quản trị Doanh nghiệp là một quyết định để khởi nghiệp bền vững cho tương lai.

a. Nội dung đào tạo:

- Đào tạo kỹ năng về soạn thảo văn bản

- Tìm hiểu về kinh tế vi mô, các nguyên lý kế toán, nguyên lý thống kê, marketing

- Tài chính doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp

- Phân tích hoạt động kinh doanh

- Thương mại điện tử

- Quản trị doanh nghiệp, quản trị sản xuất kinh doanh

- Quản trị lao động tiền lương, quản trị tiêu thụ bán hàng, quản trị chuỗi cung ứng

b. Người học sẽ đạt được sau khi hoàn thành chương trình học

- Trang bị kiến thức về Doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, Pháp luật, kinh tế - xã hội trong việc thực hiện nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp

- Xác định được cơ cấu tổ chức bộ máy phù hợp với loại hình doanh nghiệp

- Cập nhật được các chính sách phát triển kinh tế xã hội và các chế độ liên quan đến công tác quản trị doanh nghiệp.

- Có khả năng tham gia xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp

- Có khả năng tham gia xây dựng hệ thống định mức kinh tế - kỹ thuật

- Có khả năng tham gia thiết lập hệ thống tiêu thụ sản phẩm hiệu quả

- Lập kế hoạch chi tiết về sản xuất kinh doanh phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp

- Có khả năng tham gia lập báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

- Có khả năng thiết lập mối quan hệ giữa doanh nghiệp với các đối tác

- Có được kỹ năng giao tiếp và kỹ năng bán hàng

- Có đạo đức, yêu nghề và có lương tâm nghề nghiệp

- Có ý thức tổ chức kỷ luật và tác phong công nghiệp, nghiêm túc, trung thực, cẩn thận, tỷ mỉ, chính xác

-Tuân thủ các quy định của luật kế toán, tài chính, chịu trách nhiệm cá nhân đối với nhiệm vụ được giao

c. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

- Làm nhân viên tại các phòng ban, phân xưởng, tổ đội, trong các doanh nghiệp, các tổchức kinh tế, xã hội

- Lập các loại kế hoạch hóa về vật tư, sản xuất, lao động, tiền lương ở cấp tổ, đội trong doanh nghiệp

- Người học có thể quản lý các hoạt động liên quan ở cấp tổ, đội

- Người học có thể trở thành một người làm tốt công tác marketing.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn:  0908070386 _ 0937070386

Cơ sở Quận 10: 781/C5 - C7, Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh