Giới thiệu

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt (KVI) được thành lập trên cơ sở đổi tên từ Trường Trung cấp Nghề Tư thục Du lịch Khôi Việt thành lập theo quyết định 5072/QĐ-UBND ngày 7 tháng 11 năm 2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Với truyền thống hơn 20 năm là Trường đào tạo Nghề Du Lịch, Nhà hàng, Khách sạn và các dịch vụ khác đến nay Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Giáo dục Nghề Nghiệp. Với phương châm đào tạo để ươm mầm khởi nghiệp trong tương lai, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tập trung đào tạo trong Lĩnh vực Hướng dẫn viên Du lịch, Quản trị Khách sạn, Nghiệp Vụ nhà hàng, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đặc biệt ngành Chăm sóc sắc đẹp và các nghề liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0908 070 386             Hotline: 0979 070 386

Cơ sở Quận 10: 781/C5 - C7, Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại:  0908 070 386

Cơ sở Thủ Đức: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0908 070 386

Cơ sở Quận 7: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM - 0908 070 386