Hệ trung cấp

• Bằng cấp Trung cấp chính quy
  • Đối tượng tuyển sinh Tốt nghiệp THCS trở lên

Công nghệ thông tin

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của trường. Nó được xem là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay.

Công nghệ thông tin là một ngành học được đào tạo để sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để phân phối và xử lý các dữ liệu thông tin, đồng thời dùng để trao đổi, lưu trữ và chuyển đổi các dữ liệu thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau.

a. Nội dung đào tạo:

- Giới thiệu về cấu trúc máy tính, mạng máy tính, Lắp ráp và bảo trì máy tính

- Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, lập trình, tìm hiểu và cơ sở dữ liệu

- Trang bị thêm kỹ năng làm việc nhóm, tiếng Anh chuyên ngành

- Quản trị hệ điều hành Windows Server,

- Quản trị cơ sở dữ liệu với Access, SQL Server

-  Lập trình Windows (VB.NET), Java, PHP...

- Thiết kế và quản trị website

- Đồ họa ứng dụng

- Chuyên đề xây dựng phần mềm quản lý bán hàng

b. Người học sẽ đạt được sau khi hoàn thành chương trình học

- Nắm rõ và triển khai hệ thống thông tin quản lý của một số loại hình doanh nghiệp

- Tham gia thiết kế, triển khai, bảo trì các ứng dụng phần mềm và đề xuất những giải pháp ứng dụng phần mềm cụ thể để mang lại hiệu quả trong các lĩnh vực hoạt động của đơn vị - doanh nghiệp

- Lập kế hoạch và triển khai ứng dụng phần mềm

- Khai thác các phần mềm đã được triển khai.

- Cài đặt, bảo trì các sự cố máy tính

- Sử dụng tương đối thành thạo máy tính trong công việc.

- Tìm kiếm thông tin trên mạng Internet phục vụ cho chuyên môn và quản lý doanh nghiệp

- Tham gia quản lý dự án phát triển phần mềm cho doanh

- Cập nhật và phối hợp xử lý các sự cố khi vận hành các phần mềm ứng dụng

- Quản trị website phục vụ quảng bá hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị

- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm một cách chủ động, sáng tạo, hiệu quả nhằm giải quyết các tình huống đặt ra trong thực tiễn.

c. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp người học sẽ làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng phần mềm tin học trong các hoạt động quản lý, nghiệp vụ kinh doanh sản xuất. Cụ thể:

- Kỹ thuật viên chuyển giao phần mềm ứng dụng

- Kỹ thuật viên quản trị hệ thống phần mềm và cơ sở dữ liệu

- Kỹ thuật viên bảo trì hệ thống máy tính

- Kỹ thuật viên quản trị hệ thống mạng

- Kỹ thuật viên thiết kế và quản trị website

- Kỹ thuật viên thiết kế đa phương tiện.

Ngoài ra, người học cũng làm việc được trong các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phần mềm tin học như: Lập trình viên phần mềm ứng dụng, kỹ thuật viên thiết kế web, kỹ thuật viên kiểm thử phần mềm.

Công nghệ thông tin

Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt thường xuyên khai giảng các lớp, thời gian học linh hoạt thích hợp cho đối tượng vừa đi làm vừa đi học

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn:  0908070386 _ 0937070386

Cơ sở Quận 10: 781/C5 - C7, Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh