Đào tạo thường xuyên

• Bằng cấp Chứng chỉ đào tạo
  • Đối tượng tuyển sinh Trên 15 tuổi

Chương trình tập huấn, bồi dưỡng - Nhân viên phục vụ trường học

Cung cấp những kỹ năng về công việc phục vụ, kỹ năng giao tiếp trong cơ quan trường học, kỹ năng sử dụng một số thiết bị.....Đòi hỏi người làm công việc phục vụ trong môi trường giáo dục cần phải thường xuyên bồi dưỡng, tập huấn....

Chương trình tập huấn, bồi dưỡng - Nhân viên phục vụ trường học

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt thường xuyên khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên phục vụ trường học.

Thời gian bồi dưỡng: 08 buổi

Chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng: Chứng chỉ đào tạo

Nội dung bồi dưỡng:

1. Giới thiệu về công việc phục vụ

2. Kiến thức kỹ năng về công việc phục vụ

3. Kiến thức cơ bản trong việc sử dụng các thiết bị trong đơn vị làm việc

4. Kiến thức quy trình vệ sinh phục vụ tại đơn vị làm việc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn:  0908070386 _ 0937070386

Hotline: 0979 070 386 – 0908 070 386