Hệ Trung cấp

Nghề chăm sóc sắc đẹp “lên ngôi” sau dịch Covid-19

Nếu học chăm sóc sắc đẹp thì nên đăng kí học đại học, cao đẳng, trung cấp hay chỉ đi học tại spa, lớp đào tạo ngắn hạn khi nghề này đang ngày càng được săn đón? Đó cũng là băn khoăn của rất nhiều người muốn học nghề chăm sóc sắc đẹp

Một số băn khoăn của nhiều người là đăng kí học đại học, cao đẳng, trung cấp về nghề chăm sóc sắc đẹp hay chỉ đi học tại spa, lớp đào tạo ngắn hạn khi nghề này đang ngày càng được săn đón.

Trong những năm gần đây, các dịch vụ làm đẹp đang lên ngôi. Chăm sóc sắc đẹp không chỉ là đam mê, sở thích mà ngày nay nó phát triển thành một nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao và hút khách.

Nghề chăm sóc sắc đẹp “lên ngôi” sau dịch Covid-19

Các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề tốt luôn được săn đón nhiệt tình với chế độ đãi ngộ cao và không bao giờ lo thất nghiệp.

Thế nhưng nguồn nhân lực chất lượng hiện nay còn hạn chế, đặc biệt sau khi dịch đã được kiểm soát và các Spa được phép hoạt động trở lại. Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho thị trường chăm sóc sắc đẹp, Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt thường xuyên tổ chức khai giảng chuyên ngành và các khoá học trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Nghề chăm sóc sắc đẹp “lên ngôi” sau dịch Covid-19

Nhiều người băn khoăn có nên theo học đại học, cao đẳng, trung cấp về nghề chăm sóc sắc đẹp hay chỉ đi học tại spa, lớp đào tạo ngắn hạn. Nếu học đại học, cao đẳng người học có thể mất từ 3 –4 năm. Trong khi nếu đi học trung cấp thì người học chỉ cần thời gian từ 1,5 năm có thể nắm bắt được kiến thức, kỹ năng nghề để bắt đầu lập nghiệp.

Nghề chăm sóc sắc đẹp “lên ngôi” sau dịch Covid-19

Để chia sẻ những thắc mắc của học viên, theo ThS. Trần Thành Đức, Hiệu trưởng nhà trường “Trong những năm gần đây, có thể nhận thấy một điều rất rõ các doanh nghiệp, các spa hoạt động trong ngành thẩm mỹ mở ra ngày càng nhiều và phát triển rất mạnh. Xu hướng này sẽ càng phát triển bởi ngày nay việc hoàn thiện sắc đẹp, chăm sóc nhan sắc là vấn đề ưu tiên của phụ nữ, xã hội càng phát triển. Nhu cầu này càng cao thì cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao là vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên, tuỳ từng đối tượng cụ thể sẽ chọn những hướng đi phù hợp. Những bạn cần đảm bảo có nguồn thu nhập ngay thì nên đăng ký học khoá đào tạo khoảng 3-6 tháng sau đó vừa đi làm vừa học nâng cao.

Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt luôn luôn cập nhật và xây dựng chương trình đào tạo sát với thực tế, ký kết hợp tác với doanh nghiệp, Spa để qua đó sinh viên vừa học lý thuyết vừa tham gia thực hành tại các doanh nghiệp, spa và đảm bảo vững tay nghề, kỹ năng sau khi hoàn thành chương trình học tại trường.

Ngoài ra, nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường với công việc đúng chuyên môn với thu nhập cao cho người học.

Mọi thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Website: quoctekhoiviet.edu.vn;  khoiviet.edu.vn; Email: quoctekhoiviet@gmail.com

Điện thoại:  0908070386 _ 0937070386

Cơ sở Quận 10: 781/C5 - C7, Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 2290 4488 - 0908 070 386

Cơ sở Thủ Đức: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 5590 4488 - 0908 070 386

Cơ sở Quận 7: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM