Hệ Trung cấp

Thông tin tuyển sinh trung cấp năm 2022

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việtvới truyền thống hơn 20 năm là Trường đào tạo Nghề Du Lịch, Nhà hàng, Khách sạn và các dịch vụ khác đến nay Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Giáo dục Nghề Nghiệp. Với phương châm đào tạo để ươm mầm khởi nghiệp trong tương lai, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tập trung đào tạo trong Lĩnh vực Hướng dẫn viên Du lịch, Quản trị Khách sạn, Nghiệp Vụ nhà hàng, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đặc biệt ngành Chăm sóc sắc đẹp và các nghề liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2022

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt thông báo tuyển sinh trung cấp năm 2022 như sau:

1. Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển theo học bạ và bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc trung cấp trở lên

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian học

- Tốt nghiệp THCS: học 18 tháng

- Tốt nghiệp THPT, BTVH: học 15 tháng

- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên: học 09 tháng

3. Các ngành đào tạo

Ngành

Mã ngành

Chăm sóc sắc đẹp

5220206

Hướng dẫn du lịch

Quản trị lữ hành

Quản trị khách sạn

Nghiệp vụ nhà hàng

Marketing

Quản lý doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kế toán doanh nghiệp

4. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển

Nhận hồ sơ xét tuyển và khai giảng hàng tháng

5. Hồ sơ nhập học

- Hồ sơ xét tuyển (theo mẫu của trường);

- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của trường);

- Bản sao bằng tốt nghiệp THCS (nếu tốt nghiệp THCS), THPT (nếu tốt nghiệp THPT, BTVH) hoặc bằng TC, CĐ, ĐH (có công chứng);

- Bản sao học bạ THCS (nếu tốt nghiệp THCS), THPT (nếu tốt nghiệp THPT, BTVH) hoặc bằng TC, CĐ, ĐH (có công chứng);

- Bản sao CMND, hộ khẩu (có công chứng);

- Bản sao giấy khai sinh;

- 02 hình 2x4 và 04 hình 3x4 (chụp không quá 6 tháng).

6. ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

Trụ sở chính: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn:  0908070386 _ 0937070386