Cơ cấu tổ chức của Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt

b) Phòng Tổ chức - Hành chính;

c) Phòng Tài chính - Kế toán;

d) Phòng Tuyển sinh – truyền thông;

e) Phòng Quản trị thiết bị.

4. Các khoa, trung tâm

a) Khoa Du lịch;

b) Khoa Kinh tế - Quản trị;

c) Khoa Chăm sóc sắc đẹp.

d) Khoa cơ bản.

e) Trung tâm tin học, ngoại ngữ

5. Các bộ môn trực thuộc khoa;

6. Các hội đồng tư vấn

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và bổ nhiệm giảng viên chăm sóc sắc đẹp

Để tạo cơ hội cho học viên học nghề tại trường trong lĩnh vực làm đẹp. Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt không ngừng triển khai các hoạt động hợp tác đào tạo với các đơn vị trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO NGHỀ THỰC CHIẾN TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SẮC ĐẸP.

Với phương châm định hướng cho học viên sau khi được đào tạo có tay nghề chuyên môn cao, tiếp cận được với thực tế nghề nghiệp, học thực chiến trên mẫu thật để nâng cao tay nghề.

Lễ Ký kết hợp tác đào tạo - Tuyển sinh

Ngành làm đẹp là một ngành đang rất “hot” hiện nay, ngành làm đẹp không những giúp cho con người trở nên đẹp và hoàn thiện hơn, mà còn là ngành giúp cho nhiều lao động đang theo đuổi nghề này có nguồn thu nhập tốt để cải thiện cuộc sống.

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt ký Văn bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

Thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội, huy động tiềm năng của các đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng, thực hiện các chương trình liên kết, chuyển tiếp góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho thị trường lao động tại chỗ, trong nước và quốc tế; đồng thời thực hiện hiệu quả việc tăng cường gắn kết chặt chẽ 3 “Nhà”: Nhà nước - Nhà trường - Nhà doanh nghiệp trong các hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Hội nghị Ký kết giao ước và triển khai nhiệm vụ thi đua của khối năm học 2020 - 2021

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng thi đua, khen thưởng của Sở Lao động - Thương binh và xã hội Thành phố Hồ Chí Minh. Khối thi đua 6 tổ đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước và triển khai nhiệm vụ thi đua của Khối năm học 2020 - 2021

Lễ phát động hành trình VNBA Miền Nam 2021

"LỄ PHÁT ĐỘNG HÀNH TRÌNH VNBA CÁC TỈNH PHÍA NAM 2021" được tổ chức với mong muốn phát triển và nâng tầm nghành nghề làm đẹp tại Việt Nam. Ngoài ra, chương trình cũng tạo điều kiện để các doanh nhân, cá nhân, và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại các tỉnh phía nam có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.