Hệ sơ cấp

Chăm sóc da

Hiện nay, Chăm sóc da & Spa đang rất phát triển ở Việt Nam đồng thời cũng là một trong các ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng. Nghề này đem lại cho khách hàng những phút giây thoải mái, thư giãn, sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Chăm sóc da

Nghề Chăm sóc da & Spa yêu cầu khả năng nhạy bén, nắm chắc kiến thức và áp dụng đúng kỹ thuật, công nghệ chăm sóc để mang lại hiệu quả làm đẹp cho khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội, chuyên ngành Chăm sóc da & Spa của Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt được thiết kế nhằm trang bị cho người học tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn ngành.

Nội dung đào tạo

1. Kiến thức cơ bản về ngành spa (loại hình, Spa tiêu chuẩn, tác phong nhân viên Spa, quy trình làm cho khách hàng…)

2. Kiến thức về da cơ bản (chức năng, cấu tạo)

3. Phân loại da (soi da, chức năng sinh lý da)

4. Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm theo độ tuổi

5. Nguyên nhân và biện pháp chống lão hóa da

6. Kỹ thuật massage mặt (quy trình, động tác)

7. Vị trí các huyệt đạo trên măt

8. Pha chế mặt nạ tươi, công dụng, cách dùng

9. Chăm sóc và điều trị da mặt

10. Quy trình chăm sóc da mặt cơ bản và chuyên sâu

11. Chăm sóc chuyên biệt vùng mắt

12. Chăm sóc da mụn, cách nặn mụn không đau

13. Chăm sóc da nám sạm, tàn nhang

14. Chăm sóc da mụn trứng cá, mủ, bọc

15. Hướng dẫn sử dụng máy móc công nghệ cao

16. Cách quản lý, setup Spa chuyên sâu

17. Học maretkting online ngành Spa

Quyền lợi của học viên khi đăng ký tham gia Khóa học

Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt tự tin khẳng định là nơi mang lại chất lượng học nghề spa tốt nhất cho bạn, bởi chúng tôi dạy nghề với cái tâm của người làm giáo dục:

Chăm sóc da

1. Cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn tất khóa đào tạo chăm sóc da.

2. Hướng dẫn những mỹ phẩm và thuốc trị mụn cần thiết sử dụng cho việc học, làm và điều trị chăm sóc da chuyên nghiệp.

3. Đội ngũ Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành chăm sóc da chuyên nghiệp kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo.

4. Học viên lớp chăm sóc da chuyên nghiệp có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

5. Học phí thấp, chất lượng cao.

6. Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ chăm sóc da chuyên nghiệp.

7. Học viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại Trường

8. Giáo trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.

9. Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.

10. Môi trường dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.

11. Được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, hạn chế dùng manocanh

12. Được hướng dẫn và sử dụng máy công nghệ cao

13. Được tặng bộ tài liệu chuyển giao từ công nghệ làm đẹp Hàn Quốc

14. Được hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm đúng cách, phân biệt các mỹ phẩm độc hại, corticoid

15. Được đào tạo cách quản lý Spa cơ bản (setup phòng, nhân viên, lương…)

16. Được cam kết sau khóa học, học viên sẽ thực hành thành thạo kỹ năng chăm sóc da mặt chuyên sâu (massage mặt, nặn mụn không đau, cách trị thâm hiệu quả…)

Cơ hội việc làm:

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Sơ cấp nghề Chăm sóc da thẩm mỹ, học viên có thể trực tiếp tham gia lao động nghề với các nhiệm vụ:

- Chuyên viên Chăm sóc da cho các Trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

- Thành lập Trung tâm dạy nghề Chăm sóc da thẩm mỹ.

- Làm chủ Beautysalon làm đẹp.

- Lãnh đạo điều hành Trung tâm Chăm sóc sắc đẹp, các Thẩm mỹ viện.

Ngoài ra, khi được bổ sung các kiến thức cơ bản về sư phạm, học viên có khả năng trở thành các giáo viên dạy nghề Chăm sóc da thẩm mỹ hoặc tham gia học liên thông lên các bậc học cao hơn nhằm phát triển kiến thức và kỹ năng nghề.

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển

Nhận hồ sơ xét tuyển và khai giảng hàng tháng

Hồ sơ nhập học

- Hồ sơ xét tuyển (theo mẫu của trường);

- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của trường);

- Bản sao CMND (có công chứng);

- 04 hình 3x4 (chụp không quá 6 tháng).

ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

Địa chỉ:  553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0908070386 _ 0937070386

Website: quoctekhoiviet.edu.vn            Email: quoctekhoiviet@gmail.com