Video

Chương trình tư vấn tuyển sinh với chủ đề " Đại học không phải là con đường duy nhất tại Đài phát thanh - truyền hình Vĩnh Long

Nhằm góp phần cung cấp cho các em học sinh những thông tin về hệ thống các ngành nghề đào tạo, giới thiệu những ngành nghề tiêu biểu, những ngành nghề đang cần nhiều lao động cùng những thông tin về tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng … Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Đài PTTH Vĩnh Long tổ chức Chương trình Tư vấn hướng nghiệp với chủ đề “Đại học không phải là con đường duy nhất”.

Nhằm góp phần cung cấp cho các em học sinh những thông tin về hệ thống các ngành nghề đào tạo, giới thiệu những ngành nghề tiêu biểu, những ngành nghề đang cần nhiều lao động cùng những thông tin về tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng … Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Đài PTTH Vĩnh Long tổ chức Chương trình Tư vấn hướng nghiệp với chủ đề “Đại học không phải là con đường duy nhất”.

Chương trình sẽ thông tin đến thí sinh về cách thức xét tuyển, công tác tuyển sinh của các trường CĐ – TC hiện nay và giúp học sinh chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực của bản thân.

Tham gia vào chương trình, các bạn học sinh và gia đình sẽ được gặp gỡ và trao đổi với những chuyên gia tư vấn kinh nghiệm đến từ Trung tâm dự Báo nguồn nhân lực TP.HCM và những trường đào tạo hàng đầu TP.HCM và khu vực…