Tin tức - hoạt động

Cuộc thi Ảnh "NÉT ĐẸP MÙA DỊCH"

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho sinh viên trường; Đồng thời, lan tỏa tinh thần sống tích cực trong mùa dịch, đưa ra những phương án giải quyết phòng tránh stress, khích lệ tinh thần, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân trong mùa dịch đang có nhiều diễn biến phức tạp.

THÔNG BÁO THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH  "NÉT ĐẸP MÙA DỊCH"

Trường Trung cấp quốc tế Khôi Việt tổ chức cuộc thi ảnh online dành cho sinh viên, cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 25/09 đến 25/10/2021

2. Đối tượng tham gia: Học sinh sinh viên

3. Hình thức thi:

Mỗi học sinh, sinh viên đăng tải 02 tấm hình và bài biết bản thân đang lao động, học tập, rèn luyện thể thao tại nhà, gắn hastag: #quoctekhoiviet#netdepmuadichsvKVI và gửi bài viết về trang Fanpage Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt

4. Tiêu chuẩn chấm điểm: điểm từ BGK và điểm bình chọn

4.1 Điểm từ Ban giám khảo: thang điểm 10 (trong đó 60% tiêu chí hình ảnh đẹp, đúng nội dung cuộc thi; 40% ý tưởng độc đáo, mới lạ)

4.2 Điểm từ bình chọn: Tính trên mức like, share, comment bài viết trên trang Fanpage Trường Trung cấp quốc tế Khôi Việt, cụ thể:

- Mức like, share, comment dưới 50 lượt: 6 điểm

- Mức like, share, comment từ 50 ->75 lượt: 7 điểm

- Mức like, share, comment từ 75 ->100 lượt: 8 điểm