Hệ sơ cấp

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP – TRANG ĐIỂM THẪM MỸ

Trang điểm là một nghề không thể thiếu trong xã hội hiện đại, xã hội càng phát triển thì nghề trang điểm càng phát triển. Tuy nhiên, do yêu cầu về nghệ thuật làm đẹp được nâng lên, nên các chuyên viên trang điểm cần phải nắm vữn được các xu hướng make up như makeup 3D, makeup V-line,… và cả stylist để thực hiện những album cưới đẹp, hay những show diễn thời trang để lại ấn tượng cho khán giả.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP – TRANG ĐIỂM THẪM MỸ

Trang điểm thẫm mỹ

Hiểu được xu thế đó. Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt thông báo tuyển sinh và đào tạo hệ ngắn hạn Chứng chỉ Sơ cấp – Trang điểm thẫm mỹ

Đối tượng: Từ 15 tuổi trở lên và Có sức khoẻ, phù hợp với nghề Trang điểm thẫm mỹ

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt sở hữu một đội ngũ giáo viên dạy trang điểm chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trang điểm cô dâu, tiệc cưới, thực hiện hiện trang điểm các show trình diễn thời trang, thực hiện các chương trình stylist cho các nghệ sỹ Showbiz trực tiếp giảng dạy cho học viên học trang điểm. Đây có thể nói là một ưu điểm khi học viên đăng ký học trang điểm tại Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt

Chương trình đào tạo trang điểm cho học viên sẽ kết hợp lý thuyết màu sắc, phong cách thời trang, phong cách makeup, thực hành trang điểm cô dâu, tiệc cưới ngay tại lớp học, thực hành phong cách trang điểm theo mùa,… điều này giúp cho học viên có tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp và đi làm được ngay.

Nội dung đào tạo

- Trang điểm và chỉnh sửa khuyết điểm các dạng khuôn mặt và mắt

- Trang điểm hằng ngày

- Trang điểm cô dâu

- Trang điểm sân khấu

- Ngoài kiến thức chuyên môn, Nhà Trường còn rèn luyện thêm kỹ năng cho học viên như kỹ năng Tư vấn và giao tiếp với khách hàng.

Cơ hội việc làm:

Trang điểm thẫm mỹ

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo sơ cấp nghề Trang điểm thẩm mỹ, học viên có thể trực tiếp tham gia lao động nghề với các nhiệm vụ:

- Chuyên viên trang điểm cho các Trung tâm áo cưới;

- Thành lập Trung tâm dạy nghề trang điểm thẩm mỹ;

- Làm chủ Beautysalon làm đẹp;

- Làm chủ các salon áo cưới.

Ngoài ra, khi được bổ xung các kiến thức cơ bản vè sư phạm, học viên có khả năng trở thành các giáo viên dạy nghề Trang điểm thẩm mỹ hoặc tham gia học nâng cao kiến thức lên các bậc học cao hơn nhằm phát triển kiến thức và kỹ năng nghề.

Chứng chỉ nhận được sau khi tốt nghiệp

- Được cấp chứng chỉ sơ cấp “Trang điểm thẫm mỹ” có giá trị trên toàn quốc.

- Đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp phải lành nghề

- Hỗ trợ chỗ ở cho học viên tỉnh xa

- Tư vấn miễn phí cho học viên học xong có nhu mở spa – slon

- Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp