Hệ Trung cấp

Học nghề Chăm sóc sắc đẹp cần những gì

Học nghề chăm sóc sắc đẹp gồm những gì?

Nghề chăm sóc sắc đẹp – chưa bao giờ hết hot, hơn nữa ngày càng nhiều có nhu cầu tìm đến các Spa, thẩm mỹ viện với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, thư giản, phục hồi cơ thể sau nhiều ngày làm việc vất vả. Nếu bạn đang có ý định bước vào ngành làm đẹp thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn. Ngành làm điều có nhiều nghề và dịch vụ khác nhau. Vậy học nghề chăm sóc sắc đẹp gồm những gì?

Học nghề Chăm sóc sắc đẹp cần những gì

Ngành làm đẹp và những ngành nghề trong ngành

Hiện nay hầu hết tất cả các dịch vụ trong ngành làm đẹp đều đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng từ nghề Nail – Làm Tóc – Trang điểm – Thẩm Mỹ – Spa – Phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên hầu hết nhu cầu cao nhất vẫn là Spa. Thời gian khách hàng tái sử dụng dịch vụ rất ngắn có thể trung bình 1 tháng – 2 tháng.

Do đó thu nhập của nghề cũng rất tốt và ổn định.Thu nhập trung bình của một chuyên viên spa trung bình giao động từ 7-10 triệu tùy thuộc vào độ uy tín, quy mô tại Spa mà họ làm việc

Để có được một công việc tại một Spa lớn vi thu nhâp cao cần có gì?

Để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp tại một Spa uy tín chất lượng, Bạn cần phải được đào tạo một cách bài bản, có tay nghề giỏi và kiến thức tốt. Đặc biệt phải sử dụng thành thạo các công nghệ máy móc trong ngành Spa.

Học nghề Chăm sóc sắc đẹp cần những gì

Nên chọn lựa một địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng để đảm bảo chất lượng tay nghề sao khi học. Một địa chỉ đào tạo Spa uy tín chất lượng sẽ giúp bạn:

- Có đầy đủ các kiến thức trong ngành

- Được thực hành sử dụng tất cả các loại máy công nghệ mới nhất trong ngành Spa.

- Được học với chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tạo tinh thần học tập tốt nhất cho học viên

- Đảm bảo việc làm sau khi học

Học nghề Chăm sóc sắc đẹp cần những gì

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ KHÔI VIỆT (KVA) – Trực thuộc Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt thường xuyên khai giảng các ngành:

Hệ Trung cấp chính quy ngành : Chăm sóc sắc đẹp

Hệ sơ cấp – Bồi dưỡng ngắn hạn:

- Quản lý thẩm mỹ viện – Manager Spa

- Chăm sóc Da- Thẩm mỹ Da

- Phum xăm thẩm mỹ

- Nghệ thuật trang điểm – Makeup Showbiz chuyên nghiệp

- Kỹ thuật thiết kế tạo mẫu tóc

- Ứng dụng Laser trong chăm sóc sắc đẹp

- Marketing Spa

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN

- Hoàn thành chương trình đào tạo được cấp bằng theo Quy định của Bộ LĐTBXH.

- Hỗ trợ học chứng chỉ Sư phạm dạy nghề

- Học thực hành và thực tập trên máy thiết bị công nghệ cao tại học viện chăm sóc sắc đẹp

- Hoàn thành khoá học có thể mở cơ sở Chăm sóc sắc đẹp, Quản lý Spa....

- Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp