Hệ Trung cấp

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Với tiềm năng phát triển rất mạnh của những nghề làm đẹp trong tương lai. Nhiều bạn nữ đã chọn lựa theo học nghề chăm sóc sắc đẹp để có thể có công việc thu nhập tốt và có thể mở rộng kinh doanh sau này. Cũng vì vậy đã đặt ra cho các bạn muốn theo đuổi nghề chăm sóc sắc đẹp một câu hỏi khó là Học ngành chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào? Liệu bản thân có phù hợp với công việc chăm sóc sắc đẹp?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Thời gian học hệ trung cấp Chăm sóc sắc đẹp từ 15 - 18 tháng với các moldun đào tạo chuyên về Chăm sóc da, cụ thể:

- Chăm sóc da cơ bản, nâng cao; Phân tích và thẩm mỹ da;

- Thiết kế và tạo mẫu tóc Hàn Quốc chuyên nghiệp;

- Trang điểm thẩm mỹ cho showbit, người mẫu;

- Vẽ móng nghệ thuật;

- Phun xăm, thêu trên da (không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm);

- Kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp.

- Marketing thực chiến trong lĩnh vực Spa

Đối với hệ sơ cấp thì thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng nhưng để trở thành một chuyên gia thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp thì không đơn giản như vậy. Học nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần sự khéo tay, tỉ mỉ

Nghề chăm sóc sắc đẹp là nghề sử dụng mỹ phẩm và thiết bị công nghệ cao tác động đến cơ thể khách hàng để bảo dưỡng, làm đẹp nhan sắc. Chính vì vậy, nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi các bạn cần phải có sự khéo tay, tỉ mỉ để mang lại cho khách hàng sự thoải mái và kết quả làm đẹp hoàn mỹ nhất.

Học nghề chăm sắc đẹp cần thái độ lịch sự, chu đáo

Làm nghề chăm sóc sắc đẹp tức là một nghề phục vụ. Nhiệm vụ là mang đến cái đẹp và sự thoải mái cho khách hàng. Giúp khách hàng cảm thấy thư giãn, giải tỏa được những áp lực của đời sống. Chính vì là nghề phục vụ nên người học phải trong tâm thế của một người phục vụ. Đó là người học phải rèn luyện được thái độ luôn lịch sự, nhã nhặn, tác phong phục vụ phải hòa nhã, chu đáo, chuyên nghiệp. Do đó người đọc cần tính chất chịu khó, kềm chế và nhẫn nại thì mới có thể theo học nghề chăm sóc sắc đẹp lâu dài và thành công.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần sự chăm chỉ, nỗ lực

Không chỉ riêng nghề chăm sóc sắc đẹp, mà ở bất cứ ngành nghề nào. Bạn muốn thành công đều phải không ngừng nỗ lực và chăm chỉ học tập. Bởi vì nếu bạn đi học với thái độ “sớm nắng chiều mưa” thì sẽ không thể tiếp thu được kiến thức của giảng viên truyền dạy. Vì vậy làm sao bạn có thể trở thành kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp với kiến thức nửa vời như vậy. Do đó để thành công trong nghề chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, bạn cần phải chăm chỉ và nỗ lực học tập, không ngừng rèn luyện để nâng cao tay nghề.

Và điều quan trọng nhất khi các bạn muốn theo nghề chăm sóc sắc đẹp này là phải chọn được chỗ học ngành chăm sóc sắc đẹp thật tốt. Vậy học nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu đáng tin cậy nhất?

Học viện thẩm mỹ Quốc tế Khôi Việt (KVA) một đơn vị trực thuộc Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt – Địa chỉ đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu ở TP.HCM

Nếu như bạn chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp từ trung tâm thẩm mỹ lớn có uy tín trong ngành nghề chăm sóc da. Thì Học viện thẩm mỹ Quốc tế Khôi Việt là một trong những trung tâm đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín ở Việt Nam hiện nay.

Những ưu đãi và quyền lợi khi bạn chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Học viện thẩm mỹ Quốc tế Khôi Việt (KVA)

- Được cấp bằng Trung cấp chăm sóc sắc đẹp, chứng chỉ Phun xăm thêu trên da để đăng ký mở cơ sở kinh doanh.

- Hỗ trợ học chứng chỉ Sư phạm dạy nghề;

- Bồi dưỡng tập huấn và cấp chứng nhận an toàn y tế (Phòng và chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học)

- Học thực hành trên máy thiết bị công nghệ cao (80% thực hành, 20% lý thuyết)

- Thực tập tại các cơ sở chăm sóc sắc đẹp hiện đại, chuyên gia giảng dạy trong và ngoài nước.

- Tư vấn thiết kế và hỗ trợ thành lập và quản lý spa.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế Khôi Việt - Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt

Địa chỉ: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9 (số mới 139 Hồng Hà, Phường 9), Quận Phú Nhuận, TP.HCM
HOTLINE: 08 2290 4488 - 0908 070 386
Email: quoctekhoiviet@gmail.com - Website: quoctekhoiviet.edu.vn