Hệ sơ cấp

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất?

Hiện tại có rất nhiều trường dạy học phun xăm, phun thêu thẩm mỹ. Tuy nhiên, ngược lại với số lượng trường thì chỉ một số trong đó là những trường thành lập lâu năm với chất lượng giảng dạy tốt.

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHUN, XĂM, THÊU TRÊN DA (PHUN XĂM THẨM MỸ)

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất?

Những lí do nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Trường:

- Các học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình dạy học phun xăm hiện đại và mới nhất hiện nay, tiếp cận nghệ thuật phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt, phun xăm thẩm mỹ 3D

- Đội ngũ giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn, có tay nghề cao và có kĩ năng sư phạm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên

- Không gian phòng học cao cấp, thoải mái và có thiết kế dành riêng cho ngành học phun xăm, phun thêu thẩm mỹ giúp học viên dễ dàng tiếp thu nhất

- Có lớp học chăm sóc da, massage, mát xa cấp tốc dành cho các học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm, Việt kiều về nước.

- Được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường hiện nay.

- Được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

- Học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin mở tiệm hoặc có việc làm ngay, và nhận được sự hỗ trợ từ Nhà trường khi gặp các vấn đề khó khăn trong kinh doanh, công việc…

Nội dung đào tạo

- Tâm lý giao tiếp và đạo đức nghề nghiệp

- Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên giấy và trên người mẫu thật