Nhằm tôn vinh những CEO hoạt động xuất sắc trong năm 2021 của Hội chủ Spa.

Vào lúc 17h00 ngày 16.01.2022 HỘI CHỦ SPA CHUYÊN NGHIỆP tổ chức ĐÊM KIỆT TÁC (The night of Masterpieces) vinh danh top CEO xuất sắc năm 2021.

Thông qua hoạt động vinh danh lần này, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa PSOA và Trường Trung cấp Quốc Tế Khôi Việt. Đại diện Nhà trường Hiệu trưởng Thạc sĩ Thầy Trần Thành Đức cùng với Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp Cô Nguyễn Hồng Thắm thực hiện Lễ ký kết.

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt luôn hướng tới đào tạo nhân lực có chuyên môn sâu, kỹ năng tốt, cơ sở vất chất tiên tiến, công nghệ hỗ trợ học tập, đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm.

Với Uy tín, Bền vững, Sáng tạo. Hội chủ SPA chuyên nghiệp tin tưởng tiến hành ký kết hợp tác, chiến lược để cùng nhau tạo ra nguồn nhân lược vững vàng mang đến nhiều giá trị đặc biệt cho khách hàng.

Một số hình ảnh của buổi Lễ ký kết