Bản tin trường

Hội nghị Ký kết giao ước và triển khai nhiệm vụ thi đua của khối năm học 2022 – 2023

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng thi đua, khen thưởng của Sở Lao động - Thương binh và xã hội Thành phố Hồ Chí Minh. Khối thi đua 6 tổ đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước và triển khai nhiệm vụ thi đua của Khối năm học 2022 – 2023

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng thi đua, khen thưởng của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh. Vào lúc 9h00 ngày 24/02/2022 tại Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đơn vị Khối trưởng Khối thi đua 6 tổ đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước và triển khai nhiệm vụ thi đua năm học 2022 - 2023.

Quang cảnh Hội nghị cụm thi đua Khối 6

Đến dự và phát biểu tại Hội nghị có sự hiện diện của Bà Đào Thị Thanh Thảo, chuyên viên Văn phòng Sở, Ông Nguyễn Việt Khanh,  chuyên viên phòng GDNN - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Quyết định phân chia khối thi đua của Khối 6, gồm các Trường

- Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt

- Trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn

- Trường Trung cấp Cửu Long

- Trường Trung cấp Vạn Tường

- Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

- Trường Trung cấp Việt Úc

- Trường Trung cấp Kỹ thuật - Kinh tế Sài Gòn 3

- Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn

- Trường Trung cấp Bách Khoa Việt Mỹ

- Trường Trung cấp Hồng Hà

Tại Hội nghị, sau khi Lãnh đạo Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt, đơn vị Trưởng khối thi đua báo cáo dự thảo nội dung đăng ký thi đua và chỉ tiêu kế hoạch năm học 2022 - 2023 của các thành viên trong Khối. Các thành viên đã thảo luận các nội dung đăng ký giao ước thi đua; góp ý, đề nghị điều chỉnh, bổ sung một số nội dung trong bản dự thảo đăng ký giao ước thi đua khen thưởng mới theo hướng dẫn của Sở. Cũng tại Hội nghị, các thành viên trong Khối đã trao đổi, thảo luận và thống nhất các nội dung đưa vào Quy chế  tổ chức và hoạt động, tiêu chí chấm điểm thi đua cũng như Kế hoạch hoạt động của Khối năm học 2022 - 2023 và đăng ký phấn đấu thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu và phong trào thi đua năm học 2022 - 2023.

Ông Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt, Khối trưởng Khối 6 thông qua chương trình Hội nghị

Phát biểu ý kiến và chị đạo tại Hội nghị, Bà Đào Thị Thanh Thảo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thi đua giữa các thành viên trong Khối, ý nghĩa của đào tạo Giáo dục nghề nghiệp hiện nay và định hướng những việc làm để nâng cao chất lượng đào tạo tại các đơn vị thành viên. Các thành viên trong khối phải gắn kết, hỗ trợ cùng nhau phát triển. Tiếp tục quan tâm đến công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý và đào tạo giáo dục nghề nghiệp với công tác thi đua khen thưởng.

Cuối cùng các thành viên trong Khối tiến hành thủ tục Ký kết giao ước dưới sự chứng kiến của các thành viên tham dự Hội nghị

Một số hình ảnh buổi Hội nghị