Bản tin trường

Họp mặt kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày 20/10/2022 Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tổ chức họp mặt Giáo viên, CBNV và người lao động Kỹ niệm 92 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Tập thể Giáo viên, CBNV của Nhà trường tham dự buổi gặp mặt

Tham dự họp mặt, Quý Thầy Cô  chia sẽ và ôn lại truyền thống truyền thống Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của nữ Giáo viên, CBNV và người lao động nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành giáo dục nói chung cũng như phát triển nhà trường nói riêng.

Họp mặt kỷ niệm Phụ Nữ Việt Nam 20/10

ThS. Trần Thành Đức chia sẽ, chúc mừng nữ GV, CBNV của Nhà trường trong buổi gặp mặt

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, con người Việt Nam đã hình thành nên những phẩm chất tốt đẹp, đó chính là tinh thần anh dũng, kiên cường, tạo nên sức mạnh cộng đồng để tồn tại, chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù. Trong tiến trình lịch sử đó, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp âm thầm ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

Trong những năm qua, chị em phụ nữ Nhà trường đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: ''Giỏi việc trường, đảm việc nhà''. ThS. Trần Thành Đức chia sẽ.

Họp mặt kỷ niệm Phụ Nữ Việt Nam 20/10

ThS Trần Thành Đức - Hiệu trưởng Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Giáo viên, CBNV của Nhà Trường

Nhân dịp này, ThS Trần Thành Đức, hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Nhà trường chúc Giáo viên, CBNV và người lao động có một ngày kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của toàn trường trong thời gian tới.