Hợp tác doanh nghiệp để tạo việc làm cho người học

Sự hợp tác đào tạo giữa Trường đào tạo nghề và doanh nghiệp đang giúp công tác đào tạo nghề và phát triển nhân lực theo hướng tiếp cận với thực tế và nhu cầu thị trường lao động.

Ngày 16/3/2022 Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt (KVI) ký kết hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần đầu tư Dayshine (Daysaki)- chuỗi công ty làm đẹp và phân phối mỹ phẩm, tổ chức vận hành chuỗi hệ thống chăm sóc sắc đẹp và spa chuyên nghiệp để tổ chức đào tạo, thực hành, thực tập và cung cấp học viên sau khi tốt nghiệp làm việc tại doanh nghiệp.

Hợp tác doanh nghiệp để tạo việc làm cho người học

Trường trung cấp quốc tế Khôi Việt và Công ty cổ phần đầu tư Dayshine tại buổi ký kết hợp tác

Theo đó, Trường trung cấp quốc tế Khôi Việt và Công ty cổ phần đầu tư Dayshine thống nhất hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực:

- Tổ chức đào tạo, thực hành, thực tập.

- Tập huấn, hội nghị, hội thảo và tổ chức giao lưu đánh giá tay nghề.

- Tiếp nhận toàn bộ học viên sau khi tốt nghiệp ngắn hạn và dài hạn trong lĩnh vực làm đẹp.

- Góp ý xây dựng bài giảng, chương trình đào tạo theo hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu thị trường.

- Tài trợ, chuyển giao công việc, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo.

Thạc sĩ Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt, cho biết hợp tác doanh nghiệp là hướng đi được nhà trường quan tâm để nâng cao chất lượng đào tạo và tạo việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp. Đến nay, Nhà trường đã ký hợp tác với 20 doanh nghiệp là các công ty hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ sở spa.

Một số hình buổi Lễ ký kết