Khai trương cơ sở đào tạo Quận 7 - chuyên đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc. Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt đầu tư cơ sở đào tạo tại Quận 7

Khai trương cơ sở đào tạo chăm sóc sắc đẹp

Vào lúc 8h30 ngày 12 tháng 5 năm 2020, Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã tổ chức khai trương cơ sở đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Quận 7 để các bạn học sinh, thí sinh theo đuổi đam mê của mình, ngành học đang rất phát triển trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Về tham dự Lễ Khai trương có sự hiện diện:

- ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng Nhà trường

- Thầy Vũ Đăng Cảnh - Phó hiệu trưởng, phụ trách cơ sở Quận 7

- Cùng sự hiện diện của Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa cùng toàn thể CBNV của Nhà Trường

Phát biểu tại buổi Lễ khai trương ThS. Trần Thành Đức, hiệu trưởng Nhà trưởng Chúc mừng khai trương cơ sở Quận 7 cũng như chúc sức khoẻ tới Lãnh đạo và CBNV cơ sở Quận 7. Để phát triển và tạo uy tín cũng như chất lượng đào tạo trong ngành Chăm sóc sắc đẹp thì yêu cầu đối với cơ sở Quận 7 phải tập trung tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất phục vụ tốt việc thực hành cho học viên, chú trọng chất lượng đào tạo với yêu cầu là học viên sau khi tốt nghiệp phải có tay nghề tốt và phải sống được với nghề mình đã chọn.

Một số hình ảnh cơ sở vật chất tại Quận 7

Khai trương cơ sở đào tạo chăm sóc sắc đẹp

Văn phòng tư vấn tuyển sinh

Phòng học lý thuyết