Sáng ngày 19/11/2022, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt long trọng tổ chức Kỷ niệm 13 năm thành lập Trường (07/11/2009 - 07/11/2022) và Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

TS. Nguyễn Quang Tiệp - Chủ tịch HĐQT Nhà trường phát biểu chúc mừng

Tham dự buổi Kỷ niệm có sự hiện diện TS. Nguyễn Quang Tiệp - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng Nhà trường cùng Lãnh đạo, Cán bộ, giáo viên, người lao động Nhà trường qua các thời kỳ.

ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong diễn văn kỷ niệm, ThS. Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã điểm lại chặng đường hơn 13 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đến thời điểm này, Trường đã khẳng định vị thế và vai trò của một trường đào tạo nghề có nhiều thành tựu đáng ghi nhận, từ ổn định tổ chức hoạt động đến hoạch định chiến lược phát triển. Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực đào tạo. Bên cạnh đó, bộ mặt, cơ sở vật chất nhà trường ngày một cải thiện khang trang hơn.

Với sứ mạng là tổ chức đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn và Công nghệ quản trị -Marketing, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành phía Nam và cả nước,  Hiệu trưởng Trần Thành Đức chia sẻ.

ThS. Trần Thành Đức, Hiệu trưởng tặng hoa đến Chủ tịch HĐQT Nhà trường

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của cán bộ, giáo viên và người lao động của Nhà trường trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường và đáp ứng nhu cầu cung cấp lao động chất lượng cho xã hội. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo - những “người lái đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Tiệp chia sẻ.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Tiệp, tặng hoa chúc mừng

Trong năm học 2021 - 2022 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Hội đồng thi đua khen thưởng của Nhà trường tặng giấy khen như một hình thức ghi nhận công lao, sự đóng góp của các thầy cô giáo cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Lễ Kỷ niệm 13 năm Thành lập Trường và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Tiệp, tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Lễ Kỷ niệm 13 năm Thành lập Trường và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hiệu trưởng Trần Thành Đức tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022