Lễ Ký kết hợp tác đào tạo - Tuyển sinh

Ngành làm đẹp là một ngành đang rất “hot” hiện nay, ngành làm đẹp không những giúp cho con người trở nên đẹp và hoàn thiện hơn, mà còn là ngành giúp cho nhiều lao động đang theo đuổi nghề này có nguồn thu nhập tốt để cải thiện cuộc sống.

Vào lúc 14h00 ngày 02/03/2021 tại Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt, địa chỉ 139 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Đào tạo và Tuyển sinh giữa Nhà trường và các đơn vị đối tác chiến lược trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Ký kết hợp tác đào tạo - Tuyển sinh

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của các đơn vị tham gia như:

1. Ông Trần Thành Đức – Hiệu trưởng trường Trung cấp quốc tế Khôi Việt

2. Bà Huỳnh Thị Diễm Trang – Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Truyền thông Vẻ Đẹp Việt

3. Bà Trần Nguyên Thảo - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ làm đẹp TIPTOP

4. Bà Hồ Thị Kim Ngân - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Học viện Ngôi Sao

5. Bà Đặng Thị Thanh Mai - Chủ cơ sở SPA Sắc Việt

6. Bà Nguyễn Giáng Hương - Chủ cơ sở Giang Huong PMU

Cùng các thầy cô là CBGVCV Nhà trường.

Cũng tại buổi ký kết hợp tác, ThS Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về các ngành nghề đạo tạo hiện nay của Nhà trường. Thầy cũng cho biết thêm trong những năm gần đây các doanh nghiệp, học viện thẩm mỹ và các Spa hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đã phát triển nhanh chóng, chưa kể ngày nay việc hoàn thiện sắc đẹp, chăm sóc nhan sắc là vấn đề ưu tiên của phụ nữ lẫn nam giới, xã hội càng phát triển, nhu cầu này càng cao thì cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với thu nhập tốt là vô cùng dễ dàng. Với tiềm năng phát triển rất mạnh của những nghề làm đẹp trong tương lai, đây sẽ là nghề được nhiều học sinh chọn để học và làm việc.

Qua việc ký kết hợp tác này, Thầy cũng mong muốn Nhà Trường cùng các đơn vị đồng hành và đào tạo thật tốt, để góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp những học viên tay nghề chất lượng và có tâm với nghề.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ ký kết hợp tác đào tạo - Tuyển sinh

Ký kết hợp tác đào tạo - Tuyển sinh

Các cơ sở đào tạo của Nhà trường

Cơ sở chính: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh - Điện thoại: 08 2290 4488 - 0908 070 386