Lễ ký kết hợp tác đào tạo và bổ nhiệm giảng viên chăm sóc sắc đẹp

Để tạo cơ hội cho học viên học nghề tại trường trong lĩnh vực làm đẹp. Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt không ngừng triển khai các hoạt động hợp tác đào tạo với các đơn vị trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Vào lúc 14h00 ngày 01/04/2021 tại Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Đào tạo và Tuyển sinh giữa Nhà trường và Công ty TNHH Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ PCH Beauty Leader International và công bố giảng viên ngành chăm sóc sắc đẹp của Nhà trường.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và bổ nhiệm giảng viên chăm sóc sắc đẹp

Quang cảnh buổi lễ ký kết hợp tác

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện:

+ Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt

- ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng

- Cô Lương Thị Tố Sương - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính

+ Công ty TNHH Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ PCH Beauty Leader International

- Bà Lương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc

Cùng Quý Thầy Cô Lãnh đạo các phòng, ban và Giảng viên ngành chăm sóc sắc đẹp

ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn qua việc ký kết hợp tác này nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững phục vụ cho lợi ích chung của hai bên về đào tạo, thực hành, thực tập và đây cũng là cơ sở cho học viên được tiếp cận môi trường học tập tốt nhất, trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Thầy Hiệu trưởng cũng chúc mừng Quý Thầy Cô đã được công nhận giảng viên ngành chăm sóc sắc đẹp của Nhà trường, với mong muốn Quý Thầy Cô luôn luôn học tập và nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm để từ đó truyền đạt kiến thức, tay nghề đến học viên được tốt hơn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và bổ nhiệm giảng viên chăm sóc sắc đẹp

Các cơ sở đào tạo của Nhà trường

- Cơ sở chính: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh - Điện thoại: 08 2290 4488 - 0908 070 386