Bản tin trường

Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ Sơ cấp

Nghề Xoa bóp – Vật lý trị liệu là một nghề mà hiện nay đang rất phát triển trong đời sống hiện đại. Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản hành thạo những kỹ năng về xoa bóp bấm huyệt. Biết ứng dụng xoa bóp bấm huyệt dưỡng sinh chống mệt mỏi và chữa một số bệnh thường gặp thuộc chỉ định xoa bóp bấm huyệt tại gia đình, cộng đồng.

Ngày 31/8/2024, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ Sơ cấp cho hơn 40 học viên nghề Xoa bóp - Vật lý trị liệu hệ Sơ cấp bậc 2 năm 2024.

Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ Sơ cấp

Quang cảnh buổi Lễ tốt nghiệp

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đại biểu khách mời

- Bà Nguyễn Thị Ca - Chủ tịch Chi hội Nam Y Tiền Giang

Về phía Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt có sự hiện diện:

- Ông Trần Thành Đức – Hiệu trưởng

Cùng có sự hiện diện của Lãnh đạo các phòng ban, cán bộ giáo viên của hai đơn vị. Đặc biệt có sự hiện diện của hơn 40 học viên tham dự Lễ tốt nghiệp

Trong phát biểu chúc mừng buổi lễ, ThS. Trần Thành Đức – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn toàn thể học viên đã nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua để có được thành quả hôm nay.

Thầy cũng chia sẽ thêm nghề Xoa bóp - Vật lý trị liệu dựa trên lý thuyết y học cổ truyền, ứng dụng được xoa bóp - bấm huyệt vào việc chăm sóc bệnh thông thường, học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể  công tác tại các trung tâm, bệnh viện phục hồi chức năng, khoa phòng vật lý trị liêu, phục hồi chức năng tại các cơ sở y tế, từ đó có thể phục vụ tốt cho sức khỏe người dân

ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Thay mặt cho các sinh học viên tốt nghiệp, học viên Nguyễn Minh Trí – lớp Xoa bóp - Vật lý trị liệu, đã bày tỏ những suy nghĩ của mình trong niềm hạnh phúc và gửi lời tri ân sâu sắc tới quý Thầy Cô giáo và Chúc nhà trường ngày càng phát triển.

Học viên Nguyễn Minh Trí phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

Cũng trong dịp này, với mục đích khích lệ tinh thần say mê học tập, Nhà trường đã trao giấy khen  cho những học viên đạt kết quả học tập xuất sắc.

Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ Sơ cấp

ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng và ThS. BS Trần Văn Ngon - Trưởng Khoa Y học cổ truyền trao giấy khen cho học viên có kết quả học tập xuất sắc

Đại diện lớp Xoa bóp - Vật lý trị liệu tặng hoa tri ân Quý Thầy Cô

Một số hình ảnh của buổi lễ