Hệ sơ cấp

Nghiệp vụ phòng

Điều hành nhà hàng là một công việc đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị . Người làm công việc này ngoài kiến thức chuyên sâu về F&B và tư duy, kỹ năng quản trị tốt, họ còn là người thể hiện...

PHỤC VỤ PHÒNG > NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ PHÒNG TRONG RESORT – HOUSEKEEPING MANAGER

1.Mục tiêu khóa học:
“  Tỉ mỉ, cẩn trọng, trung thực – housekeeper - người mang lại nụ cười cho du khách và danh tiếng cho doanh nghiệp”
2.Nội dung khóa học:
Nhân viên phục vụ phòng  là người đóng góp công sức lớn lao nhưng  thầm lặng trong sự thành công của doanh nghiệp. Một khu resort hay khách sạn , dù ở quy mô nào, cũng đều đề cao vai trò này. Bởi, họ là những người trực tiếp mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Với phương pháp giảng dạy hiện đại của các giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và  giáo trình chuẩn của Khôi Việt Sau khi hoàn thành 2 cấp độ, học viên sẽ nắm vững kiến thức và thông  thạo các kỹ năng:
- Tâm lý của khách hàng
- Nghiệp vụ phòng
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng tổ chức, quản trị nhóm .
- Đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng
Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành những nội dung như sau:
- Sử dụng các dụng cụ trang thiết bị, hóa chất, phương pháp giặt ủi.
- Phương pháp vệ sinh các loại phòng, vệ sinh khu vực công cộng. Chuẩn bị phòng VIP.
- Phục vụ tại phòng, sắp xếp các loại phòng khách, chuẩn bị phòng mẫu, phòng họp, tiệc.
- Chăm sóc hoa, cây xanh trong khách sạn, trang trí khách sạn
- Cắm hoa

- Quản lý, sử dụng kho hàng vải, hàng miễn phí, hàng đặt trong tủ lạnh (minibar),..
Công việc của nhân viên dọn phòng

Kỹ năng trải drap giường phòng khách sạn

Nghiệp vụ phòng
Công cụ làm việc của nhân viên phòng

3.Thông tin chung:
Thi gian hc: 2 tháng
Quyn li hc viên:
  • Cấp chứng chỉ sơ cấp có giá trị toàn quốc
  • Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
  • Phòng học máy lạnh, sĩ số tối thiểu 05 , tối đa 10  học viên
  • Phòng thực thực hành đầy đủ trang thiết bị.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm hiện đang công tác tại các khách sạn hàng đầu TP.HCM, tận tình, chu đáo
Khai ging thường xuyên trong tháng
Thi gian linh hot:
Liên h đ biết thêm chi tiết:

Địa chỉ:  553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Hotline:  08 5590 4488 - 0822 904 488 –– 0908 070 386

Website: quoctekhoiviet.edu.vn            Email: quoctekhoiviet@gmail.com