Đào tạo thường xuyên

Nhân viên phục vụ trường học làm những gì

Cung cấp những kỹ năng về công việc phục vụ, kỹ năng giao tiếp trong cơ quan trường học, kỹ năng sử dụng một số thiết bị.....Đòi hỏi người làm công việc phục vụ trong môi trường giáo dục cần phải thường xuyên bồi dưỡng, tập huấn....

Chương trình tập huấn, bồi dưỡng - Nhân viên phục vụ trường học

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt thường xuyên khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên phục vụ trường học.

Thời gian bồi dưỡng: 08 buổi

Chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng: Chứng chỉ đào tạo

Chương trình tập huấn, bồi dưỡng - Nhân viên phục vụ trường học

Nội dung bồi dưỡng: