Thông báo tuyển dụng nhân sự

Thực hiện Kế hoạch phát triển của Nhà Trường và cần đội ngũ nhân sự ở các vị trí trong phòng ban của Nhà trường

NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN, QUẬN 10

1. Nhân viên SEO Marketing

Mô tả công việc:

• Khai thác và thực hiện các chương trình truyền thông quảng cáo trên các phương tiện thông tin: báo giấy, tờ rơi, banner, bảng biển.
  • Lập kế hoạch và triển khai thực hiện nhằm xây dựng và quảng bá thương hiệu.
  • Tổ chức và quản lý các chiến dịch quảng cáo và truyền thông trên các kênh marketing
  • Lập kế hoạch, triển khai và thực hiện kế hoạch marketing ngắn hạn, dài hạn
  • Lên kế hoạch và triển khai các hoạt động Facebook Ads, Instagram Ads, Google Adwords, Youtube và quản lý fanpage, website của Nhà trường và duy trì nội dung hàng ngày.
  • Tham gia các nhóm, diễn đàn, cộng đồng nhằm quảng bá hình ảnh
  • Theo dõi và tối ưu chiến dịch quảng cáo dựa trên ngân sách được cấp.
  • Báo cáo kết quả đo lường và tối ưu hóa các kênh quảng cáo
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu

2. Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Mô tả công việc:

• Chủ động và liên hệ tư vấn với các học viên (phụ huynh) theo danh sách từ các nguồn có sẵn, các chiến dịch marketing...
  • Giới thiệu, tư vấn các chương trình đào tạo của Nhà trường
  • Ghi nhận và theo dõi nhu cầu của học viên và tư vấn chương trình học phù hợp
  • Các công việc khác sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.

3. Nhân viên IT

Mô tả công việc:

• Quản lý phần mềm dữ liệu;
  • Quản trị hệ thống mạng;
  • Quản lý hệ thống Website của nhà Trường;
  • Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu

4. Giáo viên Giảng dạy phun xăm thẩm mỹ

Mô tả công việc:

• Giảng dạy cho học viên về phun xăm
  • Hướng dẫn kỹ thuật Phun xăm đến các học viên
  • Chuẩn bị bài giảng
  • Giám sát, đánh giá học viên
  • Cập nhật những xu hướng phun xăm, điêu khắc mới
  • Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu

5. Yêu cầu chung

Đối tượng: Nam/Nữ: độ tuổi từ 18 đến 35

Trình độ:  Tốt nghiệp trung cấp trở lên

Kỹ năng:

• Sử dụng tốt Tin học văn phòng
  • Giọng nói chuẩn, truyền cảm
  • Đam mê phát triển bản thân trong lĩnh vực giáo dục
  • Có kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề, xử lý tình huống tốt.

Phẩm chất:

• Có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định của Nhà trường.
  • Có khả năng làm việc độc lập và áp lực.
  • Chủ động, sáng tạo trong công việc.

6. Hồ sơ dự tuyển

• Đơn xin dự tuyển;
  • Sơ yếu lí lịch có ảnh và xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;
  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân (Sao y bản chính)
  • Văn bằng, Chứng chỉ liên quan (Sao y bản chính);
  • 02 hình 3x4.

7. Quyền lơi

• Lương theo năng lực + % doanh thu
  • Hưởng đầy đú các chính sách phúc lợi của Nhà trường
  • Tham gia BHXH theo quy định
  • Được bồi dưỡng, đào tạo nâng cao chuyên môn

8. Thời gian và địa điểm

• Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến ngày 30/10/2020;
  • Hình thức tuyển dụng: Xét hồ sơ;
  • Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ:  Số 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9 (số mới 139 Hồng Hà, Phường 9), Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ:  0855904488  - 08 22904488 – 0908070386
  • Email: quoctekhoiviet@gmail.com