Hợp tác đào tạo

Thông báo tuyển sinh Bồi dưỡng Chứng chỉ Sư phạm dạy nghề

Căn cứ vào Thông tư số 19/TT-TCDN ngày 21/7/2011 của Tổng cục trưởng TCDN cho giáo viên dạy Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề

Căn cứ vào Quyết định số 647/ QĐ – TCDN ngày 25/11/2011 của Tổng cục Dạy nghề cho giáo viên dạy sơ cấp nghề.

Nghiệp vụ sư phạm nghề rất cần thiết với học viên đã tham gia công tác tại các trường, trung tâm muốn có chứng chỉ sư phạm nghề để hoàn thiện hồ sơ, củng cố vị trí công tác. Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực tổ chức mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề như sau:

1. Đối tượng

• Giáo viên dạy trình độ sơ cấp nghề chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.
  • Người đã có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy trình độ sơ cấp nghề.
  • Giáo viên dạy trình độ trung cấp nghề, giảng viên dạy trình độ cao đẳng nghề chưa được đào tạo sư phạm kỹ thuật hoặc nghiệp vụ sư phạm dạy nghề;
  • Các đối tượng đã có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, có nguyện vọng làm giáo viên, giảng viên dạy nghề.

2. Nội dung đào tạo

• Kỹ năng và phương pháp dạy nghề
  • Giáo dục học nghề nghiệp
  • Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học
  • Logic học.
  • Phương tiện dạy học
  • Thực tập sư phạm

Thông báo tuyển sinh Bồi dưỡng Chứng chỉ Sư phạm dạy nghề

3. Thời gian đào tạo

• Thời lượng: 1,5 – 02 tháng.
  • Thời gian: Tổ chức các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

• Hệ sơ cấp: 2.000.000 đồng/học viên
  • Hệ cao đẳng: 2.500.000 đồng/học viên

• Phiếu đăng ký: 01 bản ( theo mẫu)