Hệ Trung cấp

Thông báo tuyển sinh đào tạo trực tuyến

Ưu điểm của lớp học trực tuyến là khả năng giảm thiểu chi phí đi lại, tiết kiệm được thời gian và không gian học tập. ... Người học có thể truy cập vào các khóa học trực tuyến tại bất kỳ nơi đâu: ở nhà, nơi làm việc hay các địa diểm mạng internet công cộng và vào bất ký thời gian nào thích hợp khi người học muốn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - THÁNG 9

GIẢM 50% HỌC PHÍ TẤT CẢ CÁC NGÀNH

I. NGÀNH ĐÀO TẠO

1️. Chăm sóc sắc đẹp

2️. Tiếng Anh

3️. Hướng dẫn du lịch

4️. Quản trị lữ hành

5️. Quản trị khách sạn

6️. Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ

7️. Kế toán doanh nghiệp

8️. Công nghệ Thông tin

9️. Nghiệp vụ lữ hành

10. Marketing

II. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS, THPT

III. Hình thức: Xét tuyển

IV. Thời gian học linh hoạt đáp ứng nhu cầu người học

Tư vấn và đăng ký nhập học Online qua Group zalo Khôi Việt

-------------------------------------

CÁCH NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC ONLINE ĐƠN GIẢN

+ Nộp hồ sơ online: Chụp (Scan) Giấy chứng nhận TN tạm thời; Học bạ; Giấy khai sinh; CMND hoặc thẻ CCCD; Hộ khẩu gửi vào group zalo: https://zalo.me/g/sstago585 hoặc liên hệ: Hotline 0908 070 386 – 0822 90 4488 - 0855 90 4488

+ Nộp hồ sơ qua đường bưu điện:

- Số 553/73 Nguyễn Kiệm (số mới 139 Hồng Hà) phường 9, Q. Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh.

=> Đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: Nhận hồ sơ xét tuyển và khai giảng liên tục hàng tháng.

---------------------------------

Địa chỉ: Số 553/73 Nguyễn Kiệm (số mới 139 Hồng Hà), P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM.

Điện thoại:  0908070386 _ 0937070386

Website: https://quoctekhoiviet.edu.vn