Hệ Trung cấp

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP ĐỢT 1 KHÓA K11 HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM HỌC 2020 - 2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP

ĐỢT 1 KHÓA K11 HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt (KVI) được thành lập trên cơ sở đổi tên từ Trường Trung cấp Nghề Tư thục Du lịch Khôi Việt thành lập theo quyết định 5072/QĐ-UBND ngày 7 tháng 11 năm 2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Với truyền thống hơn 10 năm là Trường đào tạo Nghề Du Lịch, Nhà hàng, Khách sạn và các dịch vụ khác đến nay Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Giáo dục Nghề Nghiệp. Với phương châm đào tạo để ươm mầm khởi nghiệp trong tương lai, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tập trung đào tạo trong Lĩnh vực Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Khách sạn, Nghiệp Vụ nhà hàng, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đặc biệt ngành Chăm sóc sắc đẹp và các nghề liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp.

1. Ngành đào tạo

- Quản trị Khách sạn

- Quản trị lữ hành

- Hướng dẫn Du lịch

- Nghiệp vụ nhà hàng

- Tiếng Anh

- Công nghệ thông tin

- Kế toán doanh nghiệp

- Quản tri doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Chăm sóc sắc đẹp

2. Điều kiện dự tuyển

Tốt nghiệp THCS trở lên, dở dang THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học

3. Thời gian xét tuyển

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển và khai giảng hàng tháng

4. Mức học phí các chuyên ngành hệ Trung cấp Chính quy

NGÀNH ĐÀO TẠO

HỌC PHÍ

GHI CHÚ

17.800.000 đồng/khóa

Học phí đóng 3 đợt

Hướng dẫn du lịch

Quản trị khách sạn

Quản trị lữ hành

Nghiệp vụ nhà hàng

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kế toán doanh nghiệp

Chăm sóc sắc đẹp

22.000.000 đồng/khóa

5. Lợi ích chương trình học

- Chỉ xét tuyển cho đến khi đủ chỉ tiêu, không thi tuyển.

- Có ký túc xá, nhà trọ cho học sinh ngoại tỉnh.

- Chương trình đào tạo tích hợp, thời gian đào tạo giáo dục nghề nghiệp và hoàn chỉnh văn hóa diễn ra song song, tạo điều kiện cho học sinh sau 2 năm có bằng tốt nghiệp Trung cấp Chính quy.

- Tốt nghiệp THCS được bồi dưỡng văn hóa theo Quy định

- Bằng cấp sau khi tốt nghiệp được liên thông ngay bậc cao đẳng, đại học hoặc đăng ký dự thi đại học chính quy (theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT).

- Tiếp cận được giảng viên đầu ngành, nổi tiếng tại Việt Nam của các môn học.

- Bảo đảm trình độ ngoại ngữ giao tiếp tốt trong công việc hằng ngày.

- Hỗ trợ học phí theo quy định của Chính phủ.

- Hỗ trợ vay vốn học tập gần 20 triệu đồng của ngân hàng chính sách xã hội (thủ tục sẽ được hướng dẫn khi nhập trường).

- Nhà trường cam kết công việc cho học sinh có nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp.

6. Cam kết của nhà trường

- Nhà trường cam kết cung cấp chương trình đào tạo giúp người học tự xây dựng một nền móng vững chắc, lâu dài cho sự nghiệp tương lai, cung cấp những nghiệp vụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất và một nền tảng lý luận sâu sắc để người học có thể tiến xa hơn, sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh hơn và không bị đào thải.

- Chương trình đào tạo với 70% thực hành nhằm giúp học sinh có tay nghề vững vàng; bên cạnh đó Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã đưa các môn kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thiết lập mối quan hệ, kỹ năng giải quyết vấn đề… vào giảng dạy trong chương trình chính khóa.

- Với sự hướng dẫn của những giảng viên, nghệ nhân đầu ngành sẽ giúp học sinh tiếp thu và nắm bắt bài học một cách dễ dàng nhất, thành thục với nghề trong thời gian ngắn nhất.

7. Hồ sơ gồm có

- Phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của Trường)

- Phiếu thông tin thí sinh (theo mẫu của Trường)

- Bản sao bằng tốt nghiệp (THCS, THPT, BTVH....) có công chứng