Đào tạo thường xuyên

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA THI BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1

Hiện nay, các trung tâm đào tạo dạy lái xe bằng A1 đang được rất nhiều người tìm kiếm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Việc lựa chọn một trường dạy lái xe tốt, uy tín và chất lượng luôn là vấn đề mà nhiều học viên quan tâm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA THI BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1

Để đáp ứng nhu cầu học và thi sát hạch lái xe hạng A1 của người học, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt chiêu sinh các lớp đào tạo lái xe A1, nội dung cụ thể như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA THI BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1

1. Điều kiện đăng ký học: Mọi công dân mang quốc tịch Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên (tính đủ theo ngày tháng năm sinh)

2. Thời gian: tổ chức học và thi hàng tuần.

3. Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy A1

- 1 CMND photo kèm CMND gốc

- 4 tầm hình 3×4 phông nền xanh dương

- Trường sẽ hỗ trợ chụp hình và photo CMND miễn phí cho bạn mà không thu thêm phí.

4. Quy định về việc cấp giấy phép lái xe hạng A1

- Hạng A1 cấp cho người điều khiển xe mô tô 2 bánh từ 50cm3 đến dưới 175cm3.

- Giấy phép lái xe hạng A1 là loại giấy phép không có thời hạn.

- Được cấp cho người từ 18 tuổi trở lên.

5. Đăng ký học lái xe tại hai bánh tại trường bạn sẽ được

- Đăng ký có lịch thi ngay, được chọn lịch thi phú hợp với thời gian học tập và làm việc

- Trung thực, minh bạch về học phí, không sử dụng chiêu trò.

- Hỗ trợ học và thi cả Lý Thuyết và Thực Hành. Đảm bảo tỷ lệ đậu cho tất cả Học Viên.

- Hỗ trợ lý thuyết và thực hành đầy đủ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

- Miễn phí tài liệu sách 200 câu, bản mới, đẹp và có sẵn đáp án.

- Mẹo chọn nhanh đáp án, nhìn vào biết chọn đáp án nào ngay

- Bộ đề thi thử, giống đề thi thật

- Tham gia lớp lý thuyết miễn phí vào tối thứ 3 và thứ 5 cùng giáo viên (Không bắt buộc)

- Miễn phí tập xe thi chấm điểm thiết bị.

- Hỗ trợ trực tiếp tại trường thi

Đặc biệt HỌC VIÊN ĐƯỢC hướng dẫn tận tình

ĐỐI VỚI PHẦN THI LÝ THUYẾT

- Hướng dẫn 200 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái xe A1 – thi 21/25 => đạt

- Hỗ trợ mẹo, lớp học lý thuyết và bộ đề thi thử qua App trên điện thoại hoặc Website.

- Hường dẫn học viên cách thi thử qua máy tính, và thủ tục làm hồ sơ khi vào phòng thi.

ĐỐI VỚI PHẦN THI THỰC HÀNH

- Học viên sẽ được thực hành thử tại sa hình thực tế trước ngày thi.

- Được chạy thử xe cảm ứng trước lúc thi. (Trước giờ thi khoảng 2 tiếng)

Thi thực hành bằng xe của của Trường nên học viên nào chưa có xe yên tâm đăng kí.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA THI BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1

ĐĂNG KÍ HỌC BẰNG LÁI XE MÁY 2 BÁNH Ở ĐÂU ?

Bên dưới đây là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe A1 giá rẻ của trường dạy lái xe Khôi Việt mọi người tham khảo.

Thông tin liên hệ:

- Nhận và nộp hồ sơ tại Văn phòng - Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt.

- Địa chỉ: Số 139 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận.

- Điện thoại:  0908070386 _ 0937070386

(Lưu ý: Học viên phải đăng ký trước ngày bạn thi từ 7 – 10 ngày).