Hệ trung cấp

• Bằng cấp Trung cấp chính quy
  • Đối tượng tuyển sinh Tốt nghiệp THCS trở lên

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành nghề và nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng cao của mọi người, ngành thẩm mỹ nói chung lúc nào cũng trong tình trạng thiếu nhân lực. Việc ngành học chăm sóc sắc đẹp dần trở nên phổ biến và cơ hội nghề nghiệp rộng mở là hoàn toàn có thể.

Đào tạo trình độ trung cấp Chăm sóc sắc đẹp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tự tạo việc làm, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp.

a. Nội dung đào tạo:

- Tìm hiểu cách vệ sinh phòng bệnh trong ngành chăm sóc sắc đẹp

- Tìm hiểu về các loại hoá mỹ phẩm sử dụng trong ngành chăm sóc sắc đẹp

- Các nghệ thuật trang trí được sử dụng

- Các kỹ thuật chăm sóc tóc, các kỹ thuật tạo mẫu tóc

- Cắt tóc nam căn bản

- Các kỹ thuật chăm sóc móng, kỹ thuật vẽ móng, kỹ thuật đắp móng

- Các kỹ thuật chăm sóc da mặt, chăm sóc và điều trị da mặt chuyên sâu

- Các kỹ thuật trang điểm căn bản, nâng cao, các kỹ thuật trang điểm cô dâu

TRUNG CẤP CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

b. Người học sẽ đạt được sau khi hoàn thành chương trình học

- Có kiến thức về: làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp, vệ sinh phòng bệnh, giữ gìn tăng cường sức khỏe

-  Sử dụng các phương pháp chọn lựa, bảo quản mỹ phẩm phù hợp và an toàn trong ngành chăm sóc sắc đẹp

- Có kiến thức về hóa chất nhuộm tóc, cách xử lý tóc nhuộm; cách pha chế thuốc duỗi dành cho các loại tóc

- Phân tích được cho khách hàng các quy trình về màu sắc để thực hiện mẫu vẽ các kiểu móng với màu sáng tạo

- Thực hiện tốt việc cắt, uốn, nhuôm và duỗi tóc theo yêu cầu của khách hàng

- Tư vấn và sử dụng các loại mỹ phẩm thích hợp cho từng loại da mặt khi chăm sóc da mặt và đắp mặt nạ dưỡng da cho khách hàng

- Thực hiện các thao tác cắt da và chăm sóc da tay, da chân, trang trí móng tay, móng chân theo yêu cầu của khách hàng

- Thực hiện trang điểm theo yêu cầu và sở thích cho chính mình và khách hàng

- Có thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn, có ý thức kỷ luật và tác phong công nghiệp, có phương pháp làm việc khoa học, tư duy sáng tao, có ý thức học hỏi cái mới, áp dụng phương pháp mới để nâng cao tay nghề.

- Có khả năng tự học để nâng cao kiến thức, chuyên môn.

c. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Người học sau khi tốt nghiệp chương trình sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy ngành Chăm sóc sắc đẹp, có thể đảm nhận các vị chính:

- Mở tiệm và làm chủ spa; chủ tiệm tóc; tiệm trang điểm

- Làm việc tại các salon tóc; nhân viên tư vẫn làm đẹp tại các spa chăm sóc sắc đẹp..

- Các công việc khác theo nhu cầu cá nhân.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT

Địa chỉ: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Website: quoctekhoiviet.edu.vn; Email: quoctekhoiviet@gmail.com

Điện thoại tư vấn:  0908070386 _ 0937070386