Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đến thăm và chúc mừng cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn 2 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND) Việt Nam (19-8-1945 - 19-8-2020). Lãnh đạo Nhà trường đã thăm và chúc mừng Tiểu đoàn 2 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động TP Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND) Việt Nam (19-8-1945 - 19-8-2020). Lãnh đạo Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt đến thăm và chúc mừng hội thao bóng chuyền của Tiểu đoàn 2 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động TP Hồ Chí Minh.

Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam

ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Tiểu đoàn 2 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động

Đây là hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa Tiểu đoàn 2 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt.

Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam

Các vận động viên chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo hai đơn vị

Thông qua các hoạt động thể dục thể thao, giúp cho cán bộ, chiến sỹ làm công tác Cảnh sát cơ động phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

ThS. Trần Thành Đức cũng chia sẽ lực lượng CAND nói chung và lực lượng Cảnh sát cơ động nói riêng vô cùng vinh dự và tự hào được tiếp bước cha anh, kề vai sát cánh, không quản ngày đêm, không ngại khó khăn, nguy hiểm, kiên quyết, kiên trì đấu tranh vì sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, vì bình yên cho mỗi gia đình, cho mỗi con người. Qua buổi giao lưu thể thao này Thầy cũng chúc cho những cán bộ, chiến sĩ sức khoẻ và làm tốt nhiệm vụ được giao./.