Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt ký Văn bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

Thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội, huy động tiềm năng của các đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng, thực hiện các chương trình liên kết, chuyển tiếp góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho thị trường lao động tại chỗ, trong nước và quốc tế; đồng thời thực hiện hiệu quả việc tăng cường gắn kết chặt chẽ 3 “Nhà”: Nhà nước - Nhà trường - Nhà doanh nghiệp trong các hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Vào lúc 9h00 ngày 28/01/2021 tại Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn trang trọng tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt và Công ty TNHH Tư vấn Mirai Việt Nam.

Nghi thức ký kết MOU giữa Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn & Trường Trung cấp quốc tế Khôi Việt

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đơn vị tham gia như:

1. Ông Bùi Quang Độ - Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

2. Ông Lê Ngọc Sơn – Ủy viên thư ký HĐQT Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

3. Ông Đoàn Duy Khương – Phó Chủ tịch VCCI – Thành viên Ban Cố vấn Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

4. Ông Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

5. Bà Trần Thanh Nhàn – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

6. Ông Trần Thành Đức – Hiệu trưởng trường Trung cấp quốc tế Khôi Việt

7. Ông Phan Thanh Lâm – Phó hiệu trưởng Trung cấp quốc tế Khôi Việt

8. Bà: Huỳnh Thị Diễm Trang – Phó hiệu trưởng Trung cấp quốc tế Khôi Việt

9. Ông Nguyễn Tấn Phúc – Giám đốc Cty TNHH Tư vấn MIRAI Việt Nam

10. Ông Nguyễn Ngọc Nam – Thành viên Ban cố vấn Cty TNHH Tư vấn MIRAI Việt Nam

Cùng các thầy cô là CBGVCV Nhà trường và các bạn sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Quang Độ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị VLSC bày tỏ niềm vui chung của Hội đồng sáng lập, Hội đồng Quản trị Nhà trường trước những khởi đầu tốt đẹp trong quan hệ hợp tác của VLSC với các đơn vị bạn. Ông hy vọng rằng những ghi nhớ hợp tác hôm nay sẽ nhanh chóng được cụ thể hóa thành những hoạt động thiết thực, hiệu quả, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cả 4 bên trong tương lai gần bao gồm VLSC – Đối tác - Người học và Xã hội.

Đại diện Trường Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn tặng hoa và cảm ơn các đối tác tham dự buổi lễ

Cũng tại buổi ký kết Văn bản hợp tác, ThS Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt giới thiệu về các ngành nghề đào tạo hiện nay của Nhà trường, chủ yếu tập trung phát triển mạnh như: Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn và Chăm sóc sắc đẹp. Qua việc ký văn bản ghi nhớ hợp tác này Nhà trường muốn tạo điều kiện cho sinh viên học nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức tại Hệ thống giáo dục Văn Lang từ hệ cao đẳng, Đại học.

Sau buổi ký kết văn bản ghi nhớ, các bên sẽ tập trung triển khai các nội dung hợp tác trong quý 1 năm 2021.