Hệ sơ cấp

Tuyển sinh các khoá Sơ cấp Chăm sóc sắc đẹp

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc. Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt thường xuyên khai giảng các lớp Sơ cấp nghề chăm sóc sắc đẹp. Sau khi hoàn thành khoá học học viên được cấp Chứng chỉ có giá trị toàn quốc. Cam kết 100% việc làm. Thực hành trên người thật. Máy móc công nghệ hiện đại, phòng học máy lạnh

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

CÁC KHÓA HỌC NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Học viện thẩm mỹ Quốc tế Khôi Việt (Khoi Viet International Beauty Academy – KVA) thuộc Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt thông báo chiêu sinh các khóa đào tạo trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp.

1. Khóa Phun, xăm thêu trên da (Phun xăm thẩm mỹ)

Tuyển sinh các khoá Sơ cấp Chăm sóc sắc đẹp

- Nội dung học: Phun xăm cơ bản; Phun mày tán bột; Phun mày hiệu ứng bút chì; Phun mày vi chạm; Điêu khắc chân mày; Phun môi cologen; Phun môi tế bào gốc; Phun mí; Chỉnh sửa chân mày hư; Phun chân mày theo phong thủy; Xử lý thâm môi; Xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng.

2. Khóa Chăm sóc da

Tuyển sinh các khoá Sơ cấp Chăm sóc sắc đẹp

Nội dung học: Các kiến thức cơ bản về da; Phân loại da; Nguyên nhân gây mụn nám; Kỹ thuật massage face/body/đá nóng; Bấm huyệt; Pha chế mặt nạ; Chăm sóc và điều trị da bằng phương phát lăn kim, phi kim; Quy trình tắm trắng toàn than, peel da bằng dược mỹ phẩm; triệt lông.

3. Khóa Trang điểm thẩm mỹ (Make Up)

Tuyển sinh các khoá Sơ cấp Chăm sóc sắc đẹp

- Nội dung học: vệ sinh da, nhận dạng da; Trang điểm và chỉnh sửa khuyết điểm các dạng khuôn mặt và mắt; Trang điểm cá nhân; Trang điểm cô dâu; Trang điểm sân khấu; Ứng dụng các phong cách trang điểm.

4. Khóa Vẽ móng nghệ thuật (Kỹ thuật Nail)

Tuyển sinh các khoá Sơ cấp Chăm sóc sắc đẹp

- Nội dung học: Kỹ thuật cắt, giũa móng vuông, tròn, bầu; Chăm sóc và tạo hình móng; Vẽ móng cơ bản; Móng nổi, móng chìm, móng nổi 3D; Đắp móng gel; Các thao tác masage tây chân; Tẩy tế bào chết tay chân;

5. Khóa Kỹ thuật nối mi

Tuyển sinh các khoá Sơ cấp Chăm sóc sắc đẹp

- Nội dung học: Giới thiệu hướng dẫn mua sắm các dụng cụ; Hướng dẫn cách nối mi theo quy trình chuyên nghiệp; Uốn mi 3D; Hướng dẫn cách tháo gỡ mi; Hướng dẫn cách khắc phục, xử lý các trường hợp khó trong quá trình nối mi thường gặp phải do nhiều nguyên nhân khác nhau.

6. Quyền lợi học viên:

• Sau khi hoàn thành khóa học học viên được cấp chứng chỉ Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt theo quy định của Bộ.
  • Được cấp giấy chứng nhận và giới thiệu hình ảnh tại Học viên thẩm mỹ KVA.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi, kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Mức học phí ưu đãi.

7. Thời gian đào tạo: 01 đến 03 tháng, nhận hồ sơ nhập học hàng tháng;

8. Địa điểm tư vấn và nhập học:

Địa chỉ:  553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0908070386 _ 0937070386

Website: quoctekhoiviet.edu.vn            Email: quoctekhoiviet@gmail.com